“แม่ทัพเฮ้ง” เท้าติดดิน เดินนำหน้า “แยม” นภัสนันท์ ขอคะแนนชาวบ้าน ต.เสม็ด

“แม่ทัพเฮ้ง” เท้าติดดิน เดินนำหน้า “แยม” นภัสนันท์ ขอคะแนนชาวบ้าน ต.เสม็ด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “แม่ทัพเฮ้ง” นายสุขาติ ชมกลิ่น หัวขบวนพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้เดินนำหน้าขบวนหาเสียงพา “น้องแยม” น.ส.นภัสนันท์ อรินทคุณวงษ์ น้องภรรยา ผู้สมัคร ส.ส. ชลบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ เขต1 เบอร์9 เดินพบปะขอคะแนนเสียงกับ พี่น้องประชาชน ชาวตำบล เสม็ด

นายสุขาติกล่าวว่า “ต้องขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ทุกท่านให้การต้อนรับถ่ายรูป ผมและน้องแยม ทำให้มีพลังทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และตัวผมซึ่งลงสมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ และ แยม ที่สมัคร ส.ส.เขต 1 มีความจริงจังตั้งใจ รับใช้พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่

ในวันนี้ผมบอกกับประชาชนในพื้นที่ต.เสม็ด เลือก ส.ส. เขต 1 เลือกคนที่ใช่ คือ “น้องแยม” เบอร์ 9 เลือก พรรคที่ชอบ “รวมไทยสร้างชาติ” เบอร์ 22 กา 2 ใบ ได้ผมมารับใช้พี่น้องชาวชลบุรี อีกคน เหมือนเดิม

“ติดดิน จริงใจ พึ่งพาได้” เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยิ่งมีตำแหน่งสูงขึ้นอย่างไร
ผมก็ยิ่งต้องทำตัวให้ต่ำติดดินกว่าเดิมทุกครั้ง ครับ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นั่งเดิ่นนาดูดาว เกี่ยวข้าวสีสุก” สืบสานวิถีชาวนา อนุรักษ์ว่าวไทย หนุนท่องเที่ยวเชิงเกษตร อ.จักราช
"นายกฯ อนุทิน" เผยจีนยังไม่ประสานไกล่เกลี่ยกัมพูชา ลั่นจุดยืนถ้าเจรจา เขมรต้องหยุดยิง หยุดละเมิด 4 ข้อตกลงก่อน
ตร.คิกออฟปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนช่วงวันคริสต์มาสและวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ 2569 พร้อมกันทั่วประเทศ
ตำรวจจราจรโคราช “ผู้กองมายด์” กับบทบาทจริงบนท้องถนน เสน่ห์จากความตั้งใจ และหัวใจของตำรวจยุคใหม่
เปิดภาพ "ต้นไผ่" ทีมงานส้มอนาคตใหม่ ดีกรีไม่ธรรมดา โดนศาลออกหมายจับ หนีโทษจำคุก 30 ปี ไม่รอลงอาญา โพสต์หมิ่นเบื้องสูง
สันติบาลบึงกาฬจัดโครงการ 'ปลูกฝังความรักชาติ' ตอกย้ำความจงรักภักดีสถาบันพระมหากษัตริย์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​