“ทะลุฟ้า” ปลุกม็อบ พรุ่งนี้ บุกบ้านนายกฯ

“ทะลุฟ้า” ปลุกม็อบ พรุ่งนี้ บุกบ้านนายกฯ

ทะลุฟ้า ปลุกม็อบ พรุ่งนี้ 15.00 น. รวมพล อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บุกบ้าน นายกฯประยุทธ์  อ้าง คฝ. สลายชุมนุม เยี่ยงอสุรกายในร่างคน ปกป้องทรราช  ขณะ ตี้ พะเยา นัดบุก สน.ดินแดง เอา จยย. คืน

เพจเฟซบุ๊ก ทะลุฟ้า – thalufah  โพสต์เฟซบุ๊ก ปลุกม็อบ พรุ่งนี้ 13 ส.ค.นี้  โดยระบุว่า รวมพล ! ศุกร์ 13 ไล่ล่าทรราช #ม็อบ13สิงหา อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฝั่งเกาะพญาไท เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

เราจะเดินคล้องแขนไปบ้านประยุทธ์ พบการต่อสู้ทุกรูปแบบจากประชาชน แม้การต่อสู้ครั้งที่ผ่านมาคนเราจะน้อยและพวกเราทะลุฟ้า จะยังอยู่แค่จุดเริ่มต้น เพราะตำรวจควบคุมฝูงชนเข้ามาสลายการชุมนุมอย่างป่าเถื่อนเยี่ยงอสุร้ายในกายคน เพื่อปกป้องพวกทรราช

ขอพี่น้องประชาชนจงออกมาเพิ่มกำลังคน ร่วมกันและต่อสู้อย่างสันติอหิงสา เพื่อประจันหน้ากับพวกทรราช  และทวงถามถึงประชาธิปไตย! อีกทั้ง ยังมีการโพสต์ให้เตรียมอุปกรณ์สำหรับ รับมือความรุนแรงจากรัฐ หน้ากากกันแก๊ส กระสอบป่านชุบน้ำ ถุงมือ , ถุงสี (สันหลากหลาย)  , ลำไย X มังคุด  อีกด้วย

S 15777946

ขณะที่ ตี้ พะเยา โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า  ใครที่โดนยึดรถเตรียมเอกสารให้พร้อมเราจะไปเอารถเราคืนที่ สน.ดินแดง ในวันที่ 13 สิงหานี้ เวลา 12:00 น. ทางทีมทนายจะรอพบทุกคนที่นั่น   สำหรับใครที่โดนยึดรถใน (ม็อบ 10 สิงหา)   ทางทีมทนายได้ประสานงานกับ สน.ดินแดง  เพื่อทำเรื่องขอรถคืน

ดังนั้น ในวันที่ 13 สิงหาคม 2564 ขอให้เจ้าของรถทุกท่านเตรียมเอกสารหลักฐานเพื่อยืนยันว่าตนเองเป็นเจ้าของรถ ไปพบกันที่ สน.ดินแดง ในวันพรุ่งนี้ (13 สิงหาคม) เวลา 12:00 น.

ช่วยแชร์บอกต่อๆกันด้วยเน้อ

ปล. ในกรณีที่เอกสารอยู่ใต้เบาะ ให้ท่านนำกุญแจรถมาเผื่อด้วยครับ

S 15777949

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก