ด่วน! เด็ก14 โดนระเบิดมือขาด ล่าสุดนอนICU หมอรักษาควบคู่ อาการโควิด 19

ด่วน! เด็ก14 โดนระเบิดมือขาด ล่าสุดนอนICU หมอรักษาควบคู่ อาการโควิด 19

อาการหนัก ต้องนอนไอซียู! เด็ก14 ถูกระเบิดมือขาด แพทย์นำตัวรักษาในห้องไอซียู ควบคู่กับอาการติดเชื้อโควิด 19 ส่วนยายของเด็ก เผย รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าหลานจะก่อเหตุรุนแรง

ทีมข่าวท็อปนิวส์ รายงานความเคลื่อนไหวล่าสุด ของ เด็กชายวัย 14 ปี มือปาระเบิดประทัดยักษ์ หวังจะปาใส่ตำรวจขณะเข้าชุมนุมขับไล่รัฐบาล ที่บริเวณแยกดินแดง จนเกิดพลาดระเบิดใส่ตัวเองจนมือขาด ซึ่งขณะนี้เข้ารับรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล รามาธิบดี ล่าสุดแพทย์วินิจฉัยว่าอาการค่อนข้างรุนแรง ต้องสังเกตอาการในห้องไอซียู เนื่องจากติดเชื้อโควิด 19 ร่วมด้วย

S 220061714

สำหรับการเข้าร่วมม็อบขับไล่รัฐบาลในครั้งนี้ แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า เด็กได้ถูกชักจูงจากเพื่อนฝูง และมีหลักฐานที่นำสืบไปได้ว่ามีผู้ใหญ่บางกลุ่มปลุกระดมความคิดให้เด็กเกิดการต่อต้านการเข้าควบคุมสถานการณ์ของตำรวจ

S 220061716

สำหรับพื้นเพ ของเด็กอาศัยอยู่กับยาย ย่านสำโรงเหนือ ในจังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากพ่อแม่ แยกทางกัน ที่ผ่านมามีแม่ส่งเสียเลี้ยงดู ด้วยอาชีพแม่ค้า และยังเป็นพนักงานขายของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งแม่ไม่เคยรับรู้มาก่อนว่าลูกมีพฤติกรรมเข้าร่วมกับม็อบปะทะต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการชุมนุมขับไล่รัฐบาล

ขณะที่ยายแท้ๆ ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าหลานจะเข้าร่วมกับม็อบ ก่อเหตุรุนแรง ภายหลังได้รับแจ้งข้อมูลของหลานจากโรงพยาบาล ก่อนจะติดต่อไปยังแม่เด็ก ให้มาดูแลลูกอย่างใกล้ชิด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้ :: แม่เด็ก 14 มือขาดสุดช้ำใจ! ลูกชายนิสัยเรียบร้อย ไม่เคยรู้เข้าร่วมม็อบปะทะตำรวจ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก