ร.ร. กรุงเทพคริสเตียนฯ ยกเลิกสอบปลายภาค ทุกระดับชั้น

ร.ร. กรุงเทพคริสเตียนฯ ยกเลิกสอบปลายภาค ทุกระดับชั้น

ร.ร. กรุงเทพคริสเตียนฯ ยกเลิกสอบปลายภาค ทุกระดับชั้น

วันที่12 ส.ค. 2564 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ประกาศ ยกเลิกสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปี 2564 ทุกระดับชั้น โดยกำหนดให้วันศุกร์ที่ 17 กันยายยน 2564 เป็นวันเรียนวันสุดท้ายของภาคเรียนนี้ โดยการประกาศข้างต้นทางโรงเรียนได้ตระหนักถึงการระบาดของโรคโควิด-19 ที่สร้างความตึงเครียดให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง รวมถึงคุณครูผู้สอน  จึงทำให้โรงเรียนประกาศยกเลิกสอบในทุกระดับชั้นนั่นเอง

 

โดยทางโรงเรียนได้มีนโยบายที่ชัดเจนตั้งแต่ต้นปีการศึกษาสำหรับสัดส่วนการวัดและประเมินผลที่ให้มีความหลากหลายระหว่างการเรียนการสอนอยู่แล้ว เช่น การเข้าเรียน การมีส่วนร่วมในชั้นเรียน แบบฝึกหัดและการทดสอบย่อยระหว่างเรียน และใช้เวลาสำหรับการบ้านและภาระงานต่างๆ แล้ว ทำให้ทางโรงเรียนยกเลิกการสอบ เพื่อแบ่งเบาความเครียดในการเตรียมตัวสอบ และบรรเทาจิตใจของทุกคนในสถานการณ์เลวร้ายเช่นนี้

 

ส่วนกำหนดการของการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 จะเปิดในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 ระหว่างนี้ทั้งผู้ปกครองและเด็กก็จะได้มีเวลาพักผ่อน และยังได้พัฒนาตนเองในด้านอื่นๆ นอกจากการเรียน และเตรียมความพร้อมในภาคเรียนต่อไปนั่นเอง

 

17 xlzt

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก