เปิดคลิปชัดๆ วินาที 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดท่าจุดประทัดยักษ์ใส่ตำรวจ

เปิดคลิปชัดๆ วินาที 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดท่าจุดประทัดยักษ์ใส่ตำรวจ

เปิดคลิปชัดๆ วินาที 3 นิ้ว มือขาด หลังพลาดท่าจุดประทัดยักษ์ใส่ตำรวจ

จากกรณี ม็อบกลุ่มทะฟ้าได้ปิดการจราจรที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยทำกิจกรรมทุบศาล เผาหุ่นนายชนาธิป เหมือนพะวงศ์ รองอธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ต่อมาเกิดความวุ่นวายขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน จำนวน 2 กองร้อย ได้เข้ากระชับพื้นที่ โดยการโอบล้อมหัวท้ายจนเกิดการเผชิญหน้ากันทั้งสองฝ่าย ผลักดันกันไปมาจนเกิดการโกลาหล

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมกลุ่มผู้ชุมนุมต่างแตกฮือวิ่งหลบหนีกันชุลมุน ขณะเดียวกันได้จนท.ตร.เพิ่มกำลังเข้ายึดพื้นที่ทันที่พร้อมติดตามจับกุมผู้ชุมนุมที่หลบซ่อนตัวตามจุดต่างๆ และกันประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องออกนอกพื้นที่

ขณะเดียวกัน เหตุการณ์ครั้งนี้ มีเสียงคล้ายปืนและประทัดหรือพลุดังเป็นระยะๆ สถานการณ์ยังคงตึงเครียด จน 16.55น. ใต้ด่วน หน้า ปปส. ดินแดง ปชช. อายุประมาน 35 ปี โดนประทัดยักษ์ ที่มือซ้าย ใส่เสื้อคล้ายเสื้อช็อป สภาพมือ หลุดลุ่ย นิ้วทั้ง 5 อยู่ในลักษณะไม่เป็นรูป ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยเหลือ นำส่ง รพ.รามา

1628674384407

1628674395230

ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิป วินาที 1 ในผู้ชุมนุม ทำถ้าเหมือนกำลังจุดประทัดยักษ์เพื่อปาใส่เจ้าหน้าที่ แต่ระหว่างนั้นไม่แน่ใจว่า เจ้าตัวคิดว่าจุดไม่ติดหรือไม่จึงไม่โยน จึงเกิดเหตุการณ์สลดเกิดขึ้น

2021 08 11 18 50 35

2021 08 11 18 41 36

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก