“หมอวรงค์” บุกเมืองคอน เปิดตัว 10 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สู้ศึกเลือกตั้ง ชูนโยบาย “ไม่โกง ไม่โง่”

"หมอวรงค์" บุกเมืองคอน เปิดตัว 10 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สู้ศึกเลือกตั้ง ชูนโยบาย "ไม่โกง ไม่โง่"

ช่วงเย็นวันที่ 26 มี.ค.66 ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมด้วยนายถาวร เสนเนียม ประธานพรรค, พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรค, นายทินกร ปลอดภัย ผู้อำนวยการพรรค เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี จังหวัดนครศรีธรรมราชทั้ง 10 เขต และทีมงาน ขึ้นรถกระจายเสียงพบปะพี่น้องประชาชนใน อ.ทุ่งสง ท่ามกลางการต้อนรับด้วยความอบอุ่น

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้น นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรรม หัวหน้าพรรค และคณะขึ้นเวทีปราศรัย ที่บริเวณสนามหน้าอำเภอทุ่งสง เพื่อขอคะแนนเสียงกับพี่น้องประชาชน พร้อมกับเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 10 เขต ของจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดนโยบายของไทยภักดี “ไม่โกง ไม่โง่ ” ซึ่งบางช่างบางตอน นพ.วรงค์ อ้อนขอคะแนนเสียงบริสุทธิ์พี่น้องประชาชน เพื่อเปลี่ยนประเทศให้ดีกว่าเดิม ประชาชนได้รับความเดือดร้อนหลายด้าน โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง โดยพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นพื้นที่ที่ทุกพรรคการเมืองให้ความสำคัญ พรรคไทยภักดี ก็ให้ความสำคัญมากที่สุดอีกจังหวัดหนึ่ง ถือเป็นพื้นที่พรรคไทยภักดีมีโอกาส สามารถนำเสนอนโยบายปกป้องปราบโกง ปกป้องคือปกป้องสถาบันหลักของประเทศ ปราบโกง คือ ปราบปรามพวกทุจริต พวกโกงชาติ

นพ.วรงค์ ยังบอกอีกว่า พรรคไทยภักดีใช้อุดมการณ์ และใช้หลักจรยุทธ์ลงไปในพื้นที่ต่างๆ เพราะถ้าเราใช้เงินไม่มีทางที่จะสู้กับพรรคใหญ่ๆ ได้ แต่ถ้าเราใช้แนวทางจรยุทธ์ ติดอาวุธทางปัญญาให้ประชาชน จะเป็นสิ่งที่ประชาชนไม่เคยเห็น ยิ่งเป็นช่วงที่ประชาชนเบื่อนักการเมืองใช้เงิน เบื่อนักการเมืองโกง แล้วมาเจอพรรคการเมืองที่ใช้อุดมการณ์เอาอาวุธไปติดที่ปัญญา เราเชื่อว่าจะเป็นแนวทางที่ทำให้เราล้มช้างได้ในหลายเขตเลือกตั้ง และย้ำว่าทุกนโยบายของพรรคไทยภักดีจะนำไปสู่การหารายได้เข้าประเทศ นำไปสู่การเกิดรัฐสวัสดิการที่ดีในอนาคต ขอพี่น้องประชาชนให้โอกาสพรรคไทยภักดีสักครั้งแล้วจะติดใจ เราตั้งเป้าว่าอย่างน้อยเราจะต้องได้ ส.ส. 25 ที่นั่ง เพื่อนำไปสู่การเสนอชื่อนายกรัฐมนตรี เราชื่อว่าทางการเมืองอะไรก็เกิดขึ้นได้ สำหรับการเปิดตัวที่จังหวัดนครศรีธรรมราชครั้งนี้ พรรคมีความเชื่อมั่นจะได้รับการตอบรับจากพ่อแม่พี่น้องชาวนครศรีธรรมราช อย่างแน่นอน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรปราการ รักร้าว ! อดีตแฟนสาววัย 19 บุกสาดน้ำกรดใส่หนุ่มวัย 22 เจ็บสาหัส เพิ่งแจ้งความกันสัปดาห์ก่อน
จันทบุรี ชาวสวนลำไย โอด ขอพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้รอดพ้นปัญหาขาดแรงงานเก็บเกี่ยว
ยังไม่ไว้วางใจ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ทหารไทย ต้องการตาข่าย ป้องกันระเบิดจากโดน และผ้าเต็นท์ป้องกันฝน ที่ไม่เพียงพอ
"เฮง รัตนา" โผล่โต้กต.ไทย กล่าวหาวางทุ่นระเบิดใหม่ บึ้มทหารเจ็บเพิ่ม 3 โวลั่นกัมพูชา จะไม่มีวันละเมิดสนธิสัญญา
"ดร.สามารถ" เตือน 4 ข้อ ไทยต้องตื่นรู้ ระวังสายลับเขมร ส่งข้อมูลกลับประเทศ ไม่ต่างระเบิดเวลาแนบกาย
“สว.นันทนา” แจงวุ่น ภาพบิน “เขมร” มอบปริญญา “ฮุนเซน” โซเชียลบี้กดดันเพิกถอนให้ครบทุกสถาบันการศึกษา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​