แฉ ม็อบ 3นิ้ว เตรียมวางแผนชั่ว จะเอาน้ำลายคนติดโควิดผสมน้ำ ปาใส่ตำรวจ

แฉ ม็อบ 3นิ้ว เตรียมวางแผนชั่ว จะเอาน้ำลายคนติดโควิดผสมน้ำ ปาใส่ตำรวจ

แฉ ม็อบ 3นิ้ว เตรียมวางแผนชั่ว จะเอาน้ำลายคนติดโควิดผสมน้ำ ปาใส่ตำรวจ

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในกรุงเทพมหานครรอบหลายเดือนที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงจุดพีคสุดเมื่อช่วง 2-3 วันนี้ เห็นได้ชัดว่าบรรดากลุ่มผู้ร่วมต่อต้านรัฐบาลฯ ภายใต้ชื่อกลุ่มต่างๆ มักออกมาเผชิญหน้าเข้าปะทะ หรือทำลายทรัพย์สินแต่ละครั้ง โดยมีการวางแผนมาอย่างดี

ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปจากไอจี khunnietaijin โพสต์ข้อความระบุว่า ความสกปรกรวบร่วมไว้ที่พวกมึงจริง ไม่มีใครแย่งจากพวกมึง ต่ำล้วนๆๆ#เชื้อโรคแหล่งรวมสิ่งจัญไรบ้านจัญไรเมือง #ปลวกนรก #พมสตปทชห#ม็อบจัญไรอัปรีย์ชน#ม็อบส้นตีนคนเชียร์ก็ส้นตีน เอามาเตือนความจำของเจ้าหน้าที่ ที่มีหน้าที่ดำเนินคดีไอ้อีจัญไร3ตัวนี้ กับความระยำ ของพวกมัน #สามสั..

2021 08 11 13 23 54

คนรุ่นใหม่2475 วนแม่งอยู่แค่นั้น ไอ้คนรุ่นใหม่[เหรอ?] #คนรุ่นใหม่2475 #ไอ้สัส#ฝากไว้ให้คิด #สิ่งดีๆไม่เคยทำสิ่งระยำขยันทำจริง#ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ไปที่ไหนก็เลวระยำ#ไอ้สั..รวบรวมหลักฐาน #ม็อบจัญไรอัปรีย์ชนสวะ

2021 08 11 13 24 19

#ประเทศกูมีพวกหนักแผ่นดินแหล่งรวมสิ่ง #จัญไรบ้านจัญไรเมือง#สนับสนุน112#หนักแผ่นดิน เชื้อโรค #ปฏิรูปตัวเองก่อนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น#ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว

2021 08 11 13 24 43

คนไทยจะไม่ต่อสู้กันเอง ฝากให้เจ้าหน้าที่จัดการพวก ปลวกนรก ตามกฎหมาย

#หนักแผ่นดิน
#ปลวกนรก ระยำ นี่จริงๆ
#ย้ายประเทศทิพย์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก