“ทนายตั้ม” งานงอก โซเชียลแชร์ว่อนโดน”ยงยุทธ”ฟ้องหมิ่นกล่าวหาชู้สาว

ทนายตั้มงานเข้าอีกแล้วคราวนี้โลกออนไลน์แชร์เอกสารสำคัญ ศาลจังหวัดธัญบุรี สั่งไต่สวนมูลฟ้องคดีที่แฉอดีตรองนายกฯ เล่นชู้เมียชาวบ้าน

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(25 มี.ค.)ในโลกออนไลน์มีการส่งต่อเอกสารสำคัญ เป็นหมายนัดไต่สวนมูลฟ้อง ที่นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ เป็นโจทย์ยื่นฟ้อง นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม โดยมีเนื้อหาระบุว่า โดยโจทย์ยื่นฟ้องศาลธัญบุรีอ้างว่าจำเลย(ทนายตั้ม) ได้กระทำความผิดอาญามีข้อความสำเนาฟ้องซึ่งได้ส่งมาให้ทราบพร้อมไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 29 เดือนพฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น.

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับคดีนี้ ทนายตั้ม ออกมาเมื่อปลายเดือนมกราคม 2566 โดยระบุว่า นายกอล์ฟ ติดต่อมาขอความช่วยเหลือเมื่อช่วง ธ.ค.2565 โดยเล่ารายละเอียดว่า ภรรยาทำงานอยู่ที่โรงแรม 5 ดาวแห่งหนึ่ง ช่วงเดือน ต.ค.2565 เริ่มรู้สึกว่าภรรยามีท่าทีเปลี่ยนไป จึงตรวจสอบโทรศัพท์ของภรรยาแล้วเจอข้อความในไลน์ที่ใช้พูดคุยกับชายอีกคนหนึ่ง นอกจากนี้ยังเจอภาพโป๊เปลือยของทั้งคู่ ที่ตกใจยิ่งกว่าคือชายคนดังกล่าวเป็นถึงอดีตรองนายกรัฐมนตรี จึงมาสอบถามข้อมูลกันและตกลงว่าจ้างเป็นทนายความ โดยคดีนี้ไม่ใช่คดีอาญา แต่เป็นคดีแพ่ง สามารถฟ้องหย่าได้ เรียกค่าทดแทนจากภรรยา และฟ้องเรียกค่าเสียหายจากชายชู้ได้ จึงฟ้องร้องไปเมื่อช่วงปลายเดือน ธ.ค.2565 จากนั้นประเด็นนี้กลายเป็นที่สนใจของสังคมกระทั่งมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น ทางด้านทนายตั้มหรือทนายษิทรา ได้บอกกับผู้สื่อข่าวในห้องไลน์กลุ่มว่า บอกแล้ว ผมโดนทุกคดีที่แถลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘บิ๊กแจ็ส’เมินโพสต์ไร้สาระ ส.ส.ดังเมืองปทุมธานี ขอบคุณชาวรังสิต ให้โอกาสลูกชายทำงาน มั่นใจสั่งสอนมาดี ต้องอ่อนน้อม รู้จักเด็กรู้จักผู้ใหญ่
TPIPL และ TPIPP ร่วมประกาศเจตนารมณ์เครือข่ายอนุรักษ์พลังงาน “Energy Beyond Standards 2025” กับ กระทรวงพลังงาน
ซีพีเอฟ หนุนนโยบายผู้ว่าฯเชียงใหม่ เดินหน้าป้องกันไฟป่า ลด PM2.5 ต่อเนื่อง
เครือซีพีเดินหน้าสร้างแนวกันไฟใน จ.น่าน กว่า 4,500 ไร่ ผนึกกำลังภาครัฐ–ชุมชน ป้องกันไฟป่าและหมอกควัน พร้อมมอบน้ำดื่มช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในพื้นที่
"ดีเอสไอ" ประสานตำรวจเข้ารับเอกสาร คดี "ตึกสตง.ถล่ม"
พลังใหม่สุดเจ๋ง แยม น้องเมีย รมต.เฮ้ง กวาดเรียบยกทีม เทศบาลเสม็ดชลบุรี
MEA เปิดตัว “MEA ENERGY AWARDS 2025” สร้างมาตรฐานอาคารประหยัดพลังงาน
ตร.ยื่นศาลออกหมายจับ "วิศวกร - ผู้ควบคุมงาน" 17 รายเอี่ยว คดีตึก สตง.ถล่ม
"เอกนัฏ" แจงไม่รู้ข่าวลือ "สุชาติ" พร้อมย้ายพรรค ไม่กังวล "พีระพันธุ์" โดนร้องหนัก
ยุโรปผนึกกำลังกดดันรัสเซียหยุดยิง ทรัมป์ทำพัง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น