คลิปสุดเศร้า! ภรรยา โทรฝาก สัปเหร่อ จัดงานศพสามี หลังต้องรักษาตัวด้วยโรคโควิด

คลิปสุดเศร้า! ภรรยา โทรฝาก สัปเหร่อ จัดงานศพสามี หลังต้องรักษาตัวด้วยโรคโควิด

เผยคลิปสุดเศร้า เมียได้แค่ฝากสัปเหร่อจัดงานศพให้ผัว เหตุจากรักษาตัวโรคโควิด เศร้าหนักตกงานได้ 2 เดือน เลี้ยงลูก 5 คน

สมาชิกแอปพลิเคชัน TikTok ชื่อ “Chatchanan Suriyaler” หรือ พระชัชณัญช์ สิริปัญโญ พระลูกวัดสุทธาวาส (ใหม่ตาสุต) เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร ผู้ดูแลจัดการงานศพให้ญาติผู้ป่วยโควิด โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นเรื่องราวสุดเศร้าของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งผู้เป็นสามีได้จากไปด้วยโรคโควิด-19 ได้คุยโทรศัพท์กับ ลุงต๋อย ไวยาวัจกร สัปเหร่อวัดสุทธาวาส โดยได้มีการพูดคุยว่าจะจัดพิธีศพให้กับผู้เสียชีวิต และขอให้ภรรยาของผู้เสียชีวิตดูแลตัวเองให้ดี

ทั้งนี้ จากการพูดคุยทำให้ทราบได้ว่าภรรยาของผู้เสียชีวิตตกงานมาเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้วจากมาตรการล็อกดาวน์ของภาครัฐ อีกทั้งยังต้องเลี้ยงลูก 5 คนเพียงลำพัง โดยพระชัชณัญช์ สิริปัญโญ ได้ระบุข้อความว่า “บางเรื่อง..อาจไม่มีเหตุผล แต่มันก็มีความรู้สึก “เราต้องผ่านมันไปด้วยกัน” หมดไปทีเถอะนะ”

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหญิงสาวรายนี้ พร้อมกับสัปเหร่อลุงต๋อย เป็นจำนวนมาก โดยคลิปวิดีโอนี้มียอดวิวแล้วกว่า 1 แสนครั้ง

@chatchanansuriyalertrat

บางเรื่อง..อาจไม่มีเหตุผล แต่มันก็มีความรู้สึก “เราต้องผ่านมันไปด้วยกัน” หมดไปทีเถอะนะ #หลวงพี่มาร์ค #สัปเหร่อลุงต๋อย #อย่าปิดการมองเห็น #Tiktokuni

♬ เสียงต้นฉบับ – Chatchanan Suriyaler – Chatchanan Suriyaler

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก