“รทสช.” ปล่อยคลิปชุด 4 “เงยหน้า” ย้ำผลงาน “บิ๊กตู่” พัฒนาระบบคมนาคม รถไฟฟ้า สร้างความสะดวกให้คนไทย

“รทสช.” ปล่อยคลิปชุด 4 “เงยหน้า” ย้ำผลงาน “บิ๊กตู่” พัฒนาระบบคมนาคม รถไฟฟ้า สร้างความสะดวกให้คนไทย

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม เพจเฟซบุ๊กพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ได้ปล่อยคลิปวีดีโอชื่อ “เงยหน้า” ความสะดวกสบายของประชาชน เริ่มต้นที่ลงมือทำลอง “เงยหน้า”ดูแล้วจะเห็นลุงตู่ทำ! เนื้อหาในคลิปสื่อให้เห็นว่า ที่ผ่านมาประชาชนส่วนหนึ่งมักก้มหน้าดูแต่โทรศัพท์มือถือ ที่มักจะมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า 8 ปีไม่เห็นมีอะไรเลย

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยคลิปได้ชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลา 8 ปีที่ผ่านมาได้มีการพัฒนาประเทศไปมากมาย อาทิ การขยายโครงข่ายคมนาคมทั้งรถไฟฟ้า อาทิ รถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีเขียว และ รถไฟใต้ดิน สายสีน้ำเงิน จาก 2 สาย เป็น 8 สายและเพิ่มเป็น 12 สาย เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคนไทย และยังคงมุ่งมั่นสร้างความสะดวกสบายให้คนไทยต่อไป

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้พรรครวมไทยสร้างชาติได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่สร้างความฮือฮามาแล้ว 3 คลิป คือ 1.ไอติม 2.ทำเยอะ 3.หวย และล่าสุดได้ปล่อยคลิปชุด “เงยหน้า” จนสร้างความฮือฮาอยู่ในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น