เชียงใหม่อ่วมซ้ำ พายุลูกเห็บพัดถล่ม อ.แม่วาง ชาวบ้านแห่หนีจ้าละหวั่น

เกิดพายุลูกเห็บขนาดใหญ่เท่าเหรียญ 5 บาท พัดถล่มซ้ำเป็นวันที่ 2 ในพื้นที่ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่กำลังล่องแพและนั่งรับประทานอาหารต้องรีบเก็บข้าวของกันจ้าละหวั่น

19 มี.ค.2566 มีรายงานระบุว่า ได้เกิดพายุฝนและลูกเห็บตกลงมาอย่างหนักบริเวณจุดล่องแพ ในพื้นที่ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ ส่งผลให้ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น.ที่ผ่านมา

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ประชาชนที่ขับรถสัญจรไปมาบนถนนสายดังกล่าวต้องพากันหยุดรถ เนื่องจากมีลูกเห็บขนาดเท่าเหรียญ 5 บาทตกลงมาอย่างหนักจนหลังคารถสะเทือน และมีเสียงดังรุนแรง อีกทั้งลูกเห็บยังตกกระทบกระจกหน้ารถ ทำให้ทางคนขับเกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงต้องชะลอรถเพื่อรอให้พายุลูกเห็บสงบก่อนเดินทางต่อไป

 

หลังพายุลูกเห็บกระหน่ำตกลงมาประมาณ 20 นาทีจึงเริ่มสงบลง ประชาชนที่ขับขี่ยานพาหนะจึงเดินทางต่อ จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่พบว่ามีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเกิดอุบัติเหตุ ส่วนปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยคนขับรถซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิป ระบุว่า ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย ถือว่าน่ากลัวมากเป็นอย่างมาก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไร้มนุษยธรรมสุดๆ "กองทัพบก" ประณามทหารเขมร ยิงจรวด BM-21 ใส่ชุมชนกันทรลักษณ์ ศรีสะเกษ ชาวบ้านวัย 63 โดนสะเก็ดระเบิดเสียชีวิต
สีสันการท่องเที่ยวฤดูหนาวอำเภอเทพสถิตคึกคัก เปิดแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ทุ่งดอกคอสมอสซับสะเลเต บนขุนเขาสูง
“วราวุธ” นำทีมอดีต สส.สุพรรณบุรี ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนไปสมัคร ภท. เพื่อโอกาสเป็นรัฐบาล ยันไม่ได้ทิ้งชาวสุพรรณฯ
นาวิกโยธินยึดคืนพื้นที่บ้านสามหลัง จ.ตราด ปักธงชาติไทยยืนยันอธิปไตยของไทยได้สำเร็จ
"เท้ง ณัฐพงษ์" ย้ำจุดยืนปชน.ยึดมั่นสันติภาพ เตือนกองทัพใช้กำลังทหาร ต้องไม่เกินเลย ห้ามถึงขั้นไปรุกรานกัมพูชา
หนุ่มซิ่งรถตู้พุ่งชนเสาไฟขาดกลางแยกบางเสร่ คลุ้มคลั่งอาละวาด ตำรวจคุมตัววุ่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​