สมาคมแม่บ้านทหารบกที่ 41 ร่วเครือข่ายภาคประชาชนมอบสิ่งของอุปโภค- บริโภค รพ.สนามค่ายวชิราวุธ

สมาคมแม่บ้านทหารบกที่ 41 ร่วเครือข่ายภาคประชาชนมอบสิ่งของอุปโภค- บริโภค รพ.สนามค่ายวชิราวุธ

วันที่ 10 สิงหาคม 2564 ที่กองร้อยเสนารักษ์ โรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช แพทย์หญิง จันทนี พรหมอินทร์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขามณฑลทหารบกที่ 41 เป็นประธานมอบสิ่งของอุปโภค- บริโภค ให้กับ โรงพยาบาลสนามค่ายวชิราวุธ โดยมีพลตรี เกษม ภิญโญชนม์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ เป็นผู้รับมอบ ผู้ร่วมพิธีประกอบด้วย กองฝ่ายอำนวยการมณฑลทหารบกที่ 41 , สมาคมแม่บ้านทหารบก สาขามณพลทหารบกที่ 41 , ผู้อนวยการโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ , เจ้าหน้าที่ของ โรงพบาบาลสนามค่ายวชิราวุธ และผู้แทนเครือข่ายภาคประชาชน ร่วมพิธี โดยมี พันโทหญิง นิภาพร สวนกูล นายทหารประจำสำนักปฏิบัติภารกิจรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด มณฑลทหารบกที่ 41 กล่าวรายงาน

819163

819190

ทั้งนี้สมาคมแม่บ้านทหารบกสาขามณฑลทหารบกที่ 41 ร่วมกับเครือข่ายภาคประชาชน จัดรับบริจาคสิ่งของ อุปโภค – บริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือ กลุ่มเป้าหมาย ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ สิ่งของอุปโภค – บริโภค ที่นำมามอบให้กับ โรงพยาบาลสนามค่ายวชิราวุธ ในครั้งนี้ประกอบด้วย ชุดเครื่องนอน จำนวน 60 ชุด อาทิ ผ้าห่ม หมอน ผ้าปูเตรียง , พัดลม 16 นิ้ว จำนวน 30 ตัว , น้ำดื่ม และขนม ฯลฯ

819193

819191

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก