“เจ๊จุก”แฉ ชายหมวกส้มในคลิป เผารถตร.เป็นผู้ชุมนุม ไม่ใช่จนท.แฝงตัว

“เจ๊จุก”แฉ ชายหมวกส้มในคลิป เผารถตร.เป็นผู้ชุมนุม ไม่ใช่จนท.แฝงตัว

ทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม งัดทั้งคลิปทั้งภาพมัดชายหมวกส้มในคลิปเผารถตำรวจ เป็นผู้ชุมนุม ไม่ใช่จนท.แฝงตัว

จากกรณีม็อบราษฎรได้ก่อเหตุเผารถตำรวจบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2564 ซึ่งมีความพยายามจากบางฝ่ายบิดเบือนว่า ผู้ชุมนุมไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ แต่เป็นชายใส่หมวกสีส้ม ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่แฝงตัวมาเป็นคนเผา

ล่าสุดทวิตเตอร์ เจ๊จุก คลองสาม ได้โพสต์คลิป ชายสวมหมวกสีส้ม ขณะที่ยืนอยู่บนรถปราศรัยของม็อบวันที่ 7 สิงหาคม พร้อมระบุข้อความว่า “เค้าเป็นใครหนอ เค้ามาจากไหน” อุ้ยตาย!! นั่นชายหมวกส้มนี่นา อุ้ย..เค้ายืนอยู่ที่ไหนกันน่ะ นี่น่ะเหรอทหารที่แฝงตัวมาก่อเหตุ ต้องแฝงตัวนานขนาดไหนกันนะ ถึงอยู่บนรถเครื่องเสียงของแกนนำได้ ตำรวจ? ทหาร? หยุดแถเถอะค่ะ จงดูคลิปนี้แล้วอกแตกตายซะนะคะ สามกีบบบบบ

ทวิตเตอร์ เจ๊จุก คลองสาม ยังโพสต์ถึงที่มาของหมวกสีส้ม โดยเป็นภาพการนำหมวกส้มไปแจกให้บรรดาม็อบที่จังหวัดนนทบุรี ซึ่งทวิตเตอร์ เจ๊จุก คลองสาม บอกว่า อยากรู้ที่มาของหมวกสีส้มมั้ย? ก็ไอ้บุ๊งมันเอาไปแจกที่ จ.นนทบุรี ไง จำกันไม่ได้เหรอสามกีบ สมองไปหมดแล้วว่างั้น หมวกพวกนี้ก็ของแจกจากเงินบริจาคที่พวกมึงเอามาใช้ซื้อแจกตอนนั้นไง ตำรวจ ทหาร บ้าบอคอแตกอะไร พวกมึงทั้งนั้นแหละ หยุดโชว์โง่ได้หรือยัง

E8Zdrs0VUAgzS8r

E8Zdrs3VkAEZsCf

E8Zdrs3VUAIer7a

E8Zdrs5VgAQG36K

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก