รองโฆษกตร. รับมอบอาหารจากโรงแรมบันยันทรี และถุงปันสุขจากทีมมะหาคัท

รองโฆษกตร. รับมอบอาหารจากโรงแรมบันยันทรี และถุงปันสุขจากทีมมะหาคัท

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับมอบอาหารจากโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ และถุงปันสุขจากทีมมะหาคัท เพื่อมอบเป็นขวัญกำลังใจให้ข้าราชการตำรวจและประชาชนเขตทุ่งมหาเมฆ

วันที่ 9 สิงหาคม 64 เวลา 10.30 น. พันตำรวจเอกหญิงศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ พันตำรวจเอกชัยพันธ์ุ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ รับมอบอาหารจากโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ในโครงการ Banyan Tree Caring By Sharing โดยมี น.ส.นพรัตน์ อำภา ผู้จัดการทั่วไป นายอำนาจ กฤตพิทยบูรณ์ ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มและนายสมเกียรติ ธนชูทิพย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป เป็นตัวแทนมอบอาหารกลางวันเมนู ปลากระพง 3 รส จำนวน 250 กล่อง

136213

136193

เพื่อนำไปมอบแก่ข้าราชการตำรวจและประชาชนในเขตสน. ทุ่งมหาเมฆ ซึ่งทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ด่านหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลประชาชนและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยให้ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆเป็นสื่อกลาง ในการช่วยเหลือชาวบ้านในเขตทุ่งมหาเมฆต่อไป

136195
นอกจากนี้ทางทีม “ช่างช่วยช่างช่างช่วยชาติ” โดยมีคุณเจเจ(พนิดา แซ่จิว) ประธานกรรมการบริษัทมะหาคัท มอบถุงปันสุขจำนวน 10 ถุง ให้กับข้าราชการตำรวจเพื่อนำไปใช้ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก