อดีต “ผอ.สามเสน” มอบอุปกรณ์เครื่องนอนแก่ศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด ทต.ปากนคร

อดีต “ผอ.สามเสน” มอบอุปกรณ์เครื่องนอนแก่ศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด ทต.ปากนคร

อดีต “ผอ.สามเสน” มอบอุปกรณ์เครื่องนอนแก่ศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด ทต.ปากนคร

วันที่ 9 ส.ค. 2564 หลังจากเกิดสภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหัดนครศรีธรรมราช นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้เทศบาลตำบลปากนคร โดยมี นายปรีชา  แก้วกระจ่าง นายกเทศบาลตำบลปากนครและคณะ จัดตั้งศูนย์พักพิงสำหรับรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (โรงพยาบาลสนาม) ในพื้นที่เทศบาลตำบลปากนคร

S 65495130

S 65495133

ล่าสุดในวันนี้ (9 ส.ค.) นายสุพจน์  อภิศักดิ์มนตรี  อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย พร้อมด้วย นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช และนายเวียง วงศ์ภักดี ได้เดินทางมายังศูนย์พักพิงสำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (โรงพยาบาลสนาม) ของเทศบาลตำบลปากนคร เพื่อมอบสิ่งของ น้ำดื่ม พัดลม หมอนสำหรับหนุน และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สำหรับใช้ในโรงพยาบาลสนาม พร้อมกันนี้นายสรพงษ์  คงสำราญ สจ.เขตอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ได้ร่วมมอบน้ำดื่มจำนวน 500 ขวด โดยมีนายปรีชา แก้วกระจ่าง นายกเทศบาลตำบลปากนคร เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของดังกล่าว พร้อมทั้งกล่าวขอขอบคุณหน่วยงานทุกภาคส่วน ที่ได้ให้การช่วยเหลือเยียวยาประชาชนในพื้นที.

S 65495132

S 65495128

กัญญาณัฐ  เพ็ญสวัสดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก