อดีต “ผอ.สามเสน” มอบอุปกรณ์เครื่องนอนแก่ศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด ทต.ปากนคร

อดีต “ผอ.สามเสน” มอบอุปกรณ์เครื่องนอนแก่ศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด ทต.ปากนคร

วันที่ 9 ส.ค. 2564 หลังจากเกิดสภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหัดนครศรีธรรมราช นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้เทศบาลตำบลปากนคร โดยมี นายปรีชา  แก้วกระจ่าง นายกเทศบาลตำบลปากนครและคณะ จัดตั้งศูนย์พักพิงสำหรับรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (โรงพยาบาลสนาม) ในพื้นที่เทศบาลตำบลปากนคร

ล่าสุดในวันนี้ (9 ส.ค.) นายสุพจน์  อภิศักดิ์มนตรี  อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย พร้อมด้วย นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช และนายเวียง วงศ์ภักดี ได้เดินทางมายังศูนย์พักพิงสำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (โรงพยาบาลสนาม) ของเทศบาลตำบลปากนคร เพื่อมอบสิ่งของ น้ำดื่ม พัดลม หมอนสำหรับหนุน และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สำหรับใช้ในโรงพยาบาลสนาม พร้อมกันนี้นายสรพงษ์  คงสำราญ สจ.เขตอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ได้ร่วมมอบน้ำดื่มจำนวน 500 ขวด โดยมีนายปรีชา แก้วกระจ่าง นายกเทศบาลตำบลปากนคร เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของดังกล่าว พร้อมทั้งกล่าวขอขอบคุณหน่วยงานทุกภาคส่วน ที่ได้ให้การช่วยเหลือเยียวยาประชาชนในพื้นที.

กัญญาณัฐ  เพ็ญสวัสดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค นครศรีธรรมราช

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นายกหน่อย อบจ.โคราช ผนึกกำลังเจ้าหน้าที่ มอบถุงน้ำใจ 500 ชุด ช่วยผู้ประสบอุทกภัยพัทลุง
เทศบาลเมืองมุกดาหาร ชี้แจงกรณีอาหารกลางวันเด็กโรงเรียน ทีโอเอวิทยา (เทศบาล 1 วัดคำสายทอง ) ทำให้เด็กนักเรียนท้องเสียเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลมุกดาหาร ตรวจสอบแล้วไม่เป็นความจริง
วันแรกสุดคึกคัก เปิดรับสมัครเลือกตั้ง นายก อบต.-ส.อบต. ทั่วจังหวัดนครสวรรค์
รองปลัดสธ. อัปเดตยอดเสียชีวิต "น้ำท่วมหาดใหญ่" 140 ราย สวน "บิ๊กโจ๊ก" บอกมีเป็นพันศพ ลั่นหากไม่ผิดระเบียบ อยากเปิดตู้พิสูจน์
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทัพ 'ฮิวแมนนอยด์' จีน เดินพร้อมเพรียงออกจากสายการผลิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเตรียมอัดงบ 10 เมือง ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​