นายกฯ ส่งรองเลขาฯ เยี่ยมตร.บาดเจ็บ หลังคุมสถานการณ์ม็อบ

นายกฯ ส่งรองเลขาฯ เยี่ยมตร.บาดเจ็บ หลังคุมสถานการณ์ม็อบ

ทำเนียบฯ 9 ส.ค.- นายกรัฐมนตรีมอบรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายบริหารเยี่ยม “ส.ต.ต.นิตินัย ครองสม” หลังบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมสถานการณ์ชุมนุม 7ส.ค.ที่ผ่านมา

นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มอบหมายนางนันทวรรณ ชื่นศิริ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายบริหาร นำกระเช้าผลไม้เยี่ยมส.ต.ต.นิตินัย ครองสม ผู้บังคับหมู่กองร้อย 3 กองกำกับการควบคุมฝูงชน ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมการชุมนุมเมื่อวันเสร์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลตำรวจ

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ขณะนี้แพทย์ได้ผ่าตัดนำหัวกระสุนที่สงสัยว่า อาจเป็นหัวน็อตหรือลูกแก้วออกมาแล้ว เบื้องต้นพบว่า กระสุนอยู่ภายในกล้ามเนื้อติดหลอดลม เส้นเลือดไม่ฉีกขาด แต่ต่อมไทรอยด์บางส่วนฉีกขาด ขณะนี้ยังคงอยู่ระหว่างการรักษาและเฝ้าดูอาการในห้องไอซียูอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังฝากความห่วงใยเจ้าหน้าที่ท่านอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมทั้งเน้นให้ทุกภาคส่วนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความความระมัดระวัง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก