“ไทยแอร์โรว์” ร่วมใจต้านภัยโควิด-19 สนับสนุนงบประมาณ สิ่งของให้กับองค์กรท้องถิ่นและจ.ฉะเชิงเทรา

“ไทยแอร์โรว์” ร่วมใจต้านภัยโควิด-19 สนับสนุนงบประมาณ สิ่งของให้กับองค์กรท้องถิ่นและจ.ฉะเชิงเทรา

"ไทยแอร์โรว์" ร่วมใจต้านภัยโควิด-19 สนับสนุนงบประมาณและสิ่งของให้กับองค์กรท้องถิ่นและจังหวัดฉะเชิงเทรา

วันนี้ (9 ส.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบหมายให้ นายวันชัย เกาะสูงเนิน อุตสาหกรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผู้แทนรับมอบงบประมาณสนับสนุนต้านภัยโควิด-19 จำนวน 100,000 บาท จาก บริษัทไทยแอร์โรว์ จำกัด สาขาฉะเชิงเทรา นำโดยนางบุษรา ดิษเทศ กรรมการส่วนงานบริหารทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป บริษัท วายไอซี เอเชียแปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักงานใหญ่ และผู้แทนสหภาพแรงงาน

ไทย1

ไทย2

นอกจากนี้บริษัทไทยแอร์โรว์ ได้จัดกิจกรรมCSR ปล่อยขบวนรถรถตู้คาราวาน 10 คัน นำอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประอบด้วย ชุด PPE เจลแอลกอฮลล์ และงบประมาณ ให้อำเภอ 11 อำเภอๆ ละ 10,000 บาท เทศบาลฯ 33 เทศบาล จำนวน 5,000 บาท และ อบต.74 ตำบล จำนวน 5,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้นจำนวนกว่า 800, 000 บาท เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระหน่วยงานราชการท้องถิ่นต่างๆไปบางส่วน ซึ่งการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อชุมชนและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมทั้งเสริมสร้างกำลังใจ ให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ไทย3

ไทย4

ไทย6

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคTOPNEWSฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก