สิ้นแล้ว “ป้าเขียด” อดีตดาราอาวุโส เสียชีวิตอย่างสงบ ที่บ้านพัก

วงการบันเทิงสูญเสียครั้งใหญ่อีกครั้ง อดีตดาราอาวุโส “นภาพร หงสกุล” หรือ “ป้าเขียด” ที่นอนป่วยมานานหลายปี เสียชีวิตแล้วอย่างสงบภายในบ้านพัก

ถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า อดีตดาราอาวุโส “นภาพร หงสกุล” หรือ “ป้าเขียด” ที่นอนป่วยมานานหลายปี เสียชีวิตแล้วอย่างสงบภายในบ้านพัก

โดยทางเพจ สื่อปราจีนบุรี ได้แจ้งข่าวเศร้า ระบุข้อความว่า “ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว คุณนภาพร หงสกุล ป้าเขียด หรือ อีตุ่ม(ในบทละคร) ดาราอาวุโส ที่หลังจากป่วย มาหลายปี ซึ่งทางครอบครัวพยายามดูแลมาเป็นอย่างดี ในที่สุดมัจจุราชก็มาฉุดป้าเขียดไปจนได้”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ซึ่งป้าเขียดเสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ขณะนี้ทางครอบครัวเตรียมนำศพไปชันสูตรที่ รพ.ก่อนจะนำร่างป้าเขียดมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสุทธิธรรม(คลองรั้ง)”

อย่างไรก็ตามได้มีแฟน ๆ ละครที่เคยติดตามผลงานป้าเขียด และชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเสียใจ และอาลัยต่อไปการจากไปของอดีตนักแสดงอาวุโส ที่เคยฝากผลงานไว้ให้คนไทยได้รับชม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

TSB ประกาศรับพนักงานจำนวนมาก สานต่อภารกิจยกระดับขนส่งสาธารณะ Job Expo Thailand 2025
SPC สร้างต้นกล้าคุณธรรม ส่งต่อพลังบวกสู่เยาวชนไทย ผ่านโครงการ "สหพัฒน์ให้น้อง" ปีที่ 9
เครือซีพีรับ 7 รางวัล TJDA พร้อม SBTi รับรอง เป้าหมาย Net Zero ฉลองวันสิ่งแวดล้อมโลกสะท้อนความก้าวหน้าภาคธุรกิจไทย
ครบรอบ 34 ปี “7 มิถุนายน วันสหกรณ์นักเรียน” สืบสานพระราชปณิธาน ส่งเสริมการจัดการเรียนรู้การสหกรณ์ในโรงเรียน
กฎหมายป้องกันการฟ้องปิดปาก (Anti-SLAPP Law) ฉบับที่ 2 พ.ศ.2568
“ธีรรัตน์” สั่งเดินหน้าทุกมิติ แก้ปัญหาน้ำแม่น้ำกก - แม่น้ำสาย สร้างความมั่นใจให้ปชช.
สอนผู้ต้องขังทำ "น้ำปลา" จากปลาหมอคางดำ ช่วยชาติแก้วิกฤต
สาวช็อก "พบเงินสด 12 ล้าน" ในกล่องวางทิ้งข้างถังขยะ คอนโดย่านเมืองทองธานี ตร.เร่งตามหาเจ้าของเงิน
แฉ "ปลาหมอบัตเตอร์" มีผู้จ้างเลี้ยง 4 พันตัว ก่อนทำหลุดลงเขื่อน
“ทบ.” รับมอบสิ่งของ-อุปกรณ์เสริม สนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของทหารชายแดนไทย-กัมพูชา จากกลุ่มพลังใจไทยแลนด์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น