สัปเหร่อ ดับปริศนา ญาติเชื่อผลข้างเคียงฉีดวัคซีน!

สัปเหร่อ ดับปริศนา ญาติเชื่อผลข้างเคียงฉีดวัคซีน!

สัปเหร่อ วัย 72ปี เสียชีวิตปริศนา ญาติเชื่อ ผลข้างเคียงฉีดวัคซีน ขอให้ผ่าชันสูตรหาสาเหตุที่แน่ชัด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่8 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิรัตน์ แท่นทอง สว สอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งพบมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 1 ต.ท่าไร่ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยตำรวจสืบสวน, แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบญาติๆ รวมทั้งเพื่อนบ้านจำนวนมาก จับกลุ่มวิพากวิจารณ์ถึงสาเหตุการตายดังกล่าว เนื่องจากผู้ตาย เพิ่งเข้ารับการฉีดวัคซีนซิโนแวค โดสแรก เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบภายในห้องนอนพบผู้ตายทราบชื่อนายสมบัติ นิจเนตร อายุ 72 ปี สภาพนอนตายบนเบาะนอน จึงชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 4 ชั่วโมง

 

นางสุภาภรณ์  นิจเนตร อายุ 46 ปี ลูกสาวของผู้ตาย เล่าว่า ปกติพ่อ มีร่างกายแข็งแรง แม้ว่าพ่อจะป่วยโรคหัวใจ รักษากินยาตามแพทย์สิ่งต่อเนื่อง โดยพ่อมีอาชีพเป็นสัปเหร่อตามวัดต่างๆ ใน ต.ท่าไร่ อ.เมือง ป่วยด้วยโรคประจำตัวโรคหัวใจ ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 6 ส.ค.64 ผู้ตาย เดินทางไปรับการฉีดวัคซีนซิโนแวค โดสแรก ที่โรงละคร อบจ.เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช หลังฉีดวัคซีนผู้ตาย มีอาการปวดตรงแขนที่ฉีด ก่อนพบศพช่วงเช้า ผู้ตาย ยังเดินออกจากบ้านทักทายญาติตามปกติ กระทั้งช่วงบ่ายพบผู้ตาย นอนเสียชีวิตภายในบ้าน

 

อย่างไรก็ตามทางญาติติดใจการเสียชีวิต แม้ว่าผู้ตาย จะมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ ซึ่งกินยารักษาของแพทย์ต่อเนื่อง ที่สำคัญผู้ตาย มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ยังทำงานเป็นสัปเหร่อตามวัดต่างๆ ตามปกติ จึงขอให้ทางเจ้าหน้าที่ส่งศพผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดที่นิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราชส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นผลข้างเคียงการฉีดวัคซีน จึงขอให้ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตของพ่อให้แน่ชัด

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก