ปชป.ลุยชายแดนใต้ ปราศัยใหญ่พรุ่งนี้ “นิพนธ์” ยันพร้อมทุกขุมกำลัง เดินสายทั่วประเทศ

ปชป.ลุยชายแดนใต้ ปราศัยใหญ่พรุ่งนี้ "นิพนธ์" ยันพร้อมทุกขุมกำลัง เดินสายทั่วประเทศ

วันที่ 4 มี.ค.66 นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ /ผอ.เตรียมการเลือกตั้งพรรคฯ เปิดเผยว่า วันที่ 4-5 มี.ค. นี้ พรรคปชป.ได้เปิดเวทีปราศรัยในสองจังหวัดได้แก่ 4 มี.ค. ที่ จ.พัทลุง และ 5 มี.ค. ที่จังหวัดปัตตานี บริเวณสนามหน้าออมทอง(ข้างโรงแรมซีเอสปัตตานี) ซึ่งทั้งสองเวทีจะเริ่มในเวลา 16.00 น. คาดว่าจะมีประชาชนให้ความสนใจฟังปราศัยหลักหมื่นคน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายนิพนธ์ กล่าวต่ออีกว่า ท่านจุรินทร์ หัวหน้าพรรคฯ จะเดินทางมาปราศัยทั้งสองเวที นอกจากนี้จะมีท่านบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานที่ปรึกษาพรรค มาดามเดียร์ เมธี ลาบานูน ร่วมขึ้นบนเวที สำหรับที่จังหวัดปัตตานีนั้น หลังจากที่ กกต.ประกาศให้มีเขตเลือกตั้งเพิ่มขึ้นจาก 4 เขต เป็น 5 เขต พรรคประชาธิปัตย์ก็จะใช้เวทีปราศัยในวันพรุ่งนี้ที่ปัตตานีเปิดตัวผู้สมัครเขต 5 พร้อมเปิดยุทธศาสตร์ “สันติภาพ สู่ สันติสุข” และ เป็นพื้นที่ความมั่นคงทางด้านอาหารอีกด้วย ซึ่งยืนยันว่า ขณะนี้ประชาธิปัตย์พร้อมทุกขุมกำลัง และจะมีการเดินสายปราศัยทั่วทั้งประเทศ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุน เสริมศักยภาพระบบสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา
ภูเก็ตเดินหน้ารับรองศูนย์ฟื้นฟูผู้ติดสิ่งเสพติด – ดันมาตรฐานบริการระดับจังหวัด
"กรมส่งเสริมสหกรณ์" จับมือ "ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์" หนุนธรรมาภิบาลสหกรณ์นอกภาคการเกษตร หวังให้สหกรณ์ยึดหลักการบริหารจัดการที่ดี โปร่งใส เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
เยี่ยมแคมป์นักเตะอนุบาลหนองปรือ ตักศิลาหมากแข้งชลบุรี สถานที่ปลุกปั้น หนูน้อยต้นอ้อ แข้งจิ๋วมหัศจรรย์
หนุ่มจีนหนีหมายจับสากล ซุกตัวที่ภูเก็ต
นครสวรรค์ ฝนตกต่อเนื่อง น้ำตกหินดาดคืนชีพ!! นทท.แห่เที่ยว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​