พ่อค้าดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 แจกฟรีหอยแครงเกลี้ยงแผง

โคราช คนจะรวยช่วยไม่ได้ พ่อค้าหอยดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน แจกฟรีหอยแครงเกลี้ยงแผง แถมเหมาข้าวมันไก่แจกให้ชาวบ้าน เผยที่มาของเลขอย่างอารมณ์ดี เป็น พ.ศ.ที่คบกับแฟน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (1 มีนาคม 2566) ที่ถนนคนเดินเทศบาลตำบลเสิงสาง อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา ได้มีชาวบ้านจำนวนมากแห่ไปรับแจกหอยแครงจากหนุ่มพ่อค้าขายหอยแครงดวงเฮง ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น มีเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยหนุ่มผู้โชคดีคนนี้ คือ นายประสิทธ์ สิมพราช อายุ 32 ปี เป็นชาวอำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสี เป็นผู้โชคดีที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 417652 จำนวน 1 ใบ รับทรัพย์ 6 ล้านบาท ออกอาการดีใจร้องลั่นจนตลาดเกือบแตก ก่อนที่จะนำสลากกินแบ่งรัฐบาลไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เสิงสาง ไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามที่มาที่ไปของเลขที่ซื้องวดนี้ นายประสิทธิ์ บอกว่า เป็นเลขปี พ.ศ.ที่ตนคบกันกับแฟนสาว คือปี พ.ศ.2552 จึงอยากจะซื้อเก็บไว้ 1 ใบ เพื่อเอาไว้ลุ้น พอมาขายของที่ตลาด จนถึงเวลาผลรางวัลออก และตนเองทราบว่าเป็นเลขรางวัลที่ตนได้ซื้อไว้ ทำให้ตนเองนั้นดีใจสุดๆ ก่อนที่จะแจกหอยที่นำมาขายทั้งหมดจนเกลี้ยงแผง และเหมาข้าวมันไก่ของเพื่อนแจกชาวบ้านไปอีก ทำให้บรรยากาศในตลาดถนนคนเดินเทศบาลตำบลเสิงสางมีความคึกคักเป็นอย่างมาก.

 

 

 

 

ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคอีสาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมพรปรับแผนพัฒนาจังหวัด 20 ปี เสริมแกร่งเศรษฐกิจ-ชุมชน
เครือพญาไท-เปาโล จับมือ PROUD REAL ESTATE สร้างมาตรฐานดูแลสุขภาพยุคใหม่
อลงกรณ์ ชี้ ไทยต้องเร่งเปลี่ยน แก่ก่อนรวย สู่ สินทรัพย์ใหม่ เปิดยุคเศรษฐกิจสูงวัย (Silver Economy)
SVL Group หนุนขนส่งบางสะพาน
"รมว.นฤมล" เดินหน้านโยบายลดภาระครู ตัดโอน 1,706 ตำแหน่งงานธุรการ พร้อมเปิดทางก้าวหน้าให้บุคลากร 38ค.และ ผอ.อาชีวะทั่วประเทศ
ทน.นครสวรรค์ เดินหน้าสูบน้ำทั่วเมือง หลังบล็อกท่อป้องกันน้ำไหลย้อนท่วมพื้นที่เศรษฐกิจ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​