ผมขอโทษ! ตำรวจคุมตัว “บังหลี” ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 จุด

ผมขอโทษ! ตำรวจคุมตัว “บังหลี” ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 จุด

ผมขอโทษ! ตำรวจคุมตัว "บังหลี" ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 จุด

วันนี้ (8ส.ค.) พ.ต.อ.เสริมพันธุ์ ศิริคง รองผบก.ภ.จว.ภูเก็ต ว่าที่ พ.ต.อ.ประเทือง ผลมานะ ผกก.สภ.วิชิต พ.ต.ท.ธรรมสรรค์ บุญทรง รองผกก.สส.สภ.วิชิต พนักงานสอบสวนสภ.วิชิตควบคุมตัว นายธีรวัฒน์ หรือ บังหลี ท่อทิพย์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาที่ทำร้ายนักท่องเที่ยวเพื่อชิงทรัพย์จนเสียชีวิตไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณน้ำตกโตนอ่าวยน ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นจุดที่นายธีรวัฒน์ลงมือทำร้ายนางนิโคล ซอเวน ไวซคอฟ ในลำธารน้ำตกห่างจากทางขึ้นประมาณ 700 เมตร

S 16416982

 

ซึ่งจุดแรกหน้าป้ายน้ำตกเป็นจุดจอดรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้เดินขึ้นที่บริเวณน้ำตกเป็นจุดที่สองในการหาของป่า ส่วนจุดที่สามเป็นที่เกิดเหตุใช้สำหรับก่อเหตุทำร้ายนักท่องเที่ยวคนดังกล่าว หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมผู้ต้องหาลงมาจากน้ำตกขึ้นรถตู้ตำรวจออกอย่างรวดเร็ว ก่อนที่นำตัวกลับไปสอบสวนปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.วิชิต เพื่อที่จะนำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้องฝากขังที่ศาล จ.ภูเก็ต ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

S 16416978

 

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปยังที่ทำแผนฯ และระหว่างที่นำตัวผู้ต้องหากลับไปยังสภ.วิชิตทาง สื่อมวลชนได้สอบถามนายธีวัฒน์ ถึงมูลเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ซึ่งทางผู้ต้องหา ตอบเพียงสั้นๆว่า “ผมขอโทษ” จากนั้นได้นำตัวนายธีรวัฒน์กลับไปสอบสวนปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.วิชิต ก่อนที่จะส่งฟ้องฝากขังที่ศาล จ.ภูเก็ตตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

S 16416976

 

S 16416965

 

YahNx3Lp S 16416962

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก