พบแล้ว..”ยายช้วน” เสียชีวิตในป่าหญ้าหลังบ้าน หลังใช้เวลาค้นหากว่า 4 วัน

พบแล้ว..”ยายช้วน” เสียชีวิตในป่าหญ้าหลังบ้าน หลังใช้เวลาค้นหากว่า 4 วัน

พบแล้ว.."ยายช้วน" เสียชีวิตในป่าหญ้าหลังบ้าน ห่างจากบ้าน 500 เมตร หลังใช้เวลาค้นหากว่า 4 วัน คาดเป็นลมแล้วเสียชีวิต

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ น.ส.ฐิติพรรณ ธีรเวชญ์ปกรณ์ ซึ่งเป็นหลานสาว ให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามหายายยายช้วน อุดมเดช อายุ 89 ปี ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านเลขที่ เลขที่ 28  พื้นที่ หมู่ 1 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี  บริเวณหลัง วัดอมพนมวนาราม  ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่หายตัวไป ยายช้วนแต่งกาย ใส่เสื้อทับไว้ข้างนอกสีออกคลายๆ (ตามภาพ) ทราบว่ายายแกชอบไปเก็บผักบุ้ง ผักตำลึง บริเวณสวนปาล์ม สวนยาง และตามไร่อ้อย แต่วันนี้ยายไม่กลับบ้านมากินข้าว กินยาเหมือนเคย ยายหูไม่ค่อยดีต้องพูดเสียงดังๆ

92SwzyuU 814982

ซึ่งญาติได้แจ้งความคนหายไปที่ สภ.บ่อทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และชาวบ้าน ได้พากันออกค้นหาตามจุดต่างๆที่คิดว่ายายช้วนจะไป แต่ก็ยังไม่พบตัว

697795

คืบหน้าล่าสุดวันนี้ (8 ส.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ภาระกิจค้นหายายช้วน ฯ นำโดย สจ.เพทาย สุภาผล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารจาก บชร.1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง สุนัขตำรวจ ชุดกู้ภัย จิตอาสา ซึ่งได้นำโดรนมาช่วยตามหาตั้งแต่เมื่อวานจนเจอร่างไร้วิญญาณยายช้วนฯ ซึ่งเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า หลังสวนมะพร้าวนาตาย้ง ห่างจากบ้านผู้ตายประมาณ 500 เมตร คาดผู้ตายน่าจะเป็นลมแล้วเสียชีวิต เพราะทรัพย์มีค่าส่วนตัวยังอยู่ครบ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ส่งร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป ขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตมา ณ โอกาสนี้

697785

ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจ ภูมิภาค TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก