สุดเศร้า “เฌอปราง” พร้อมครอบครัว รับศพ “ฌาน” เพื่อนสนิทเผยเคยมีปัญหากับแฟนสาว

สุดเศร้า "เฌอปราง" พร้อมครอบครัว รับศพ "ฌาน" เพื่อนสนิทเผยเคยมีปัญหากับแฟนสาว

จากกรณีที่ นายฌาน อารีย์กุล หรือ “ฌาน” น้องชายของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ “เฌอปราง” สมาชิก BNK48 รุ่น 1 ปัจจุบันเป็นผู้จัดการวง BNK 48 พลัดตกคอนโดมิเนียมหรู 27 ชั้น ย่านธนบุรี เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา

วันที่ 1 มี.ค. 66 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ ตึกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  “เฌอปราง”  พร้อมบิดา – มารดา ได้เดินทางมาขอรับศพ นายฌาน (น้องชาย) เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น พ.ต.ท.นิโรธ ประทุมแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน) สน.สำเหร่ เผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในช่วงเวลาประมาณ 02.30 พบว่า นายฌาน ได้เดินออกจากห้องพัก ในลักษณะสวมกางเกงขายาวลายช้าง ไม่สวมเสื้อ แล้วขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 27 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของคอนโดฯดังกล่าว ก่อนจะเดินไปนั่งอยู่บริเวณขอบระเบียงในลักษณะหันหน้าเข้าหาตัวอาคาร หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ผู้ตายจึงตัดสินใจทิ้งตัวลงมาในลักษณะหงายหลัง ต่อมา เจ้าหน้าที่ประจำคอนโดมาพบร่าง จึงได้แจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบสวนเพื่อนสาวที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้ายเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้มีปัญหากับแฟนสาวเมื่อไม่นานมานี้ โดยช่วงเวลาเกิดเหตุ เพื่อนสาวได้เข้าห้องน้ำอยู่ และเมื่อออกมาก็ไม่พบตัวผู้ตาย จึงออกจากห้องไปตามหา และมาทราบในภายหลังว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา พล.ต.ต.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผบก.น.8 เปิดเผยว่าทางพนักงานสอบสวน ได้เรียกญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางเข้ามาให้ปากคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นผู้ปกครอง ได้ดูภาพที่กล้องวงจรปิดของทางคอนโดมิเนียมบันทึกได้เป็นที่เรียบร้อย โดยไม่สงสัยสาเหตุการตาย เนื่องจากกล้องบันทึกภาพไว้ชัดเจน

 

ส่วนสาเหตุทราบข้อมูลจากทางญาติเพียงคร่าวๆ ว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความรัก ซึ่งตนได้สั่งให้พนักงานสอบสวน เร่งดำเนินการเรื่องผลชันสูตรพลิกศพ และ ออกเอกสารให้ญาตินำไปขอรับศพที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ กรณีนำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.เกษตรฯ" แจ้งข่าวดี GACC เชื่อมั่นมาตรฐานไทย แจ้งลดระดับการสุ่มตรวจ สาร BY2 ทุเรียนส่งออกจีน เริ่มมีผล 10 พ.ค.นี้
"สภาวิศวกร" เผยพบผู้ประกอบวิชาชีพ 2-3 ราย ส่อผิดจรรยาบรรณ เหตุ สตง.ถล่ม เร่งรวบรวมข้อมูลใหชัด
จีนเตือนสหรัฐฯแสดงความ 'จริงใจ'ในการคุยดีลการค้า
“ดนุพร” ลั่นไม่เคยพูด “ทักษิณ” ป่วยวิกฤต แจงยิบถามนายกฯแล้ว ภาพใส่เฝือกคอ-คล้องแขน
"ดีเอสไอ" ลงนามด่วนถึง "ผบ.ตร.-ปลัด มท." พร้อมร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วสว.
ผู้ว่าแบงก์ชาติ เตือนศก.ไทย “จ่อปากเหว” เจรจาภาษีสหรัฐยังไม่ชัด แนะรัฐบาลเร่งปรับโครงสร้าง- คุมสินค้าตปท.ทะลัก-ทบทวนมาตรการแจกเงินหมื่น
เปิดเอกสารเต็มหมายเรียก "สว.อลงกต" รับทราบข้อหาคดีฮั้วเลือกสว. เจ้าตัวไม่อยู่ห้อง นิติคอนโดฯ รับเอกสารไว้แทน
ปูตินสวมกอดทหารเกาหลีเหนือในพิธีสวนสนาม
"วิรังรอง" คาใจแพทย์รพ.ราชทัณฑ์ โดนโทษแค่ตักเตือน ทั้ง ๆ เป็นต้นเหตุปัญหาชั้น 14
รัสเซียฉลองวันชัยชนะครบรอบ 80 ปียิ่งใหญ่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น