ครม.โชว์ผลงานทิ้งท้าย ครบทุกมิติชิ้นโบว์แดง “แก้โควิด-จัดเอเปค”

ครม.โชว์ผลงานทิ้งท้าย ครบทุกมิติชิ้นโบว์แดง "แก้โควิด-จัดเอเปค"

วันที่ 28 ก.พ.66.-ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ถึงข้อสั่งการนายกรัฐมนตรี ว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ในช่วงท้ายการประชุมครม.รับทราบผลการดำเนินงานของการรัฐบาลในช่วงปีที่ 4 โดยมีช่วงเวลาสำคัญของรัฐบาลที่ได้ดำเนินการ เช่น การดำเนินการต่างๆที่ทำให้โควิด-19 คลี่คลาย และเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ส่วนที่เป็นไฮไลท์สำคัญของผลการดำเนินงานของรัฐบาลคือเรื่องการที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเอเปค รวมถึงยังมีการพัฒนาด้านอื่นๆครอบคลุมทุกมิติ

ทั้งการแก้ปัญหายาเสพติด อุทกภัย การบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยืน การดึงดูดนักธุรกิจเข้ามาลงทุนในประเทศ การพัฒนาภาคการเกษตร และภาคอุตสาหกรรม การช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยด้วยการออกบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการคนละครึ่ง และโครงการเราเที่ยวด้วยกัน การแก้ปัญหาหนี้ครัวเรือน เรื่องโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งทางบก เรือ และอากาศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​