ฉะเชิงเทรา-อ.สนามชัยเขตร่วมกับ พม.ลงพื้นที่ช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากโควิค 19

นายอำเภอสนามชัยจับมือ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากโควิค 19

เมื่อวันนี้ 7 สิงหาคม 2564 นายธนกฤต. ฉันทะจำรัสศิลป์ นายอำเภอสนามชัยเขตเปิดเผยว่าตนเองได้มอบหมายให้ปลัดลงพื้นที่ตำบลท่ากระดานร่วมกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา (พมจ.ฉช)ในการตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ ครอบครัวเด็กและเยาวชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการเสียชีวิตของบิดามารดา

เนื่องจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 คือนายนพรัตน์ ศรีชาญบิดา อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 763 ม.12 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งบุคคลดังกล่าวเป็นผู้ปกครองของ น.ส. อรจิรา อายุเพียง 17 ปี


ทั้งนี้ในเบื้องต้น นายธนกฤต ฉันทะจำรัสศิลป์ นอภ.สนามชัยเขต ได้มอบถุงยังชีพเข้าช่วยเหลือเบื้องต้นและประสานแนวทางการช่วยเหลืออื่นตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นครปฐม///ผู้ว่าฯ นครปฐม ลุยบางเลน! มอบถุงยังชีพ 283 ชุด ช่วยน้ำท่วม บรรเทาทุกข์ สร้างขวัญกำลังใจ
สมุทรสาคร///นายก ทม.พันท้ายมอบบ้านปันสุขหลังที่ 22 พร้อมสำรวจปัญหาเร่งแก้ความเดือดร้อนในพื้นที่
ผู้ว่าฯ ภูเก็ต เดินหน้าประชุมปลัดวธ. ขับเคลื่อน “Thailand Biennale, Phuket 2025”
“ปุ๋ง - สุดาวรรณ” อดีต รมว.วัฒนธรรม ผลักดันงบฯ ในสมัย นายก เศรษฐา ทวีสิน พัฒนาโบราณสถานพระนอน วัดธรรมจักรเสมาราม อ.สูงเนิน
ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ตรวจเยี่ยมศูนย์ฝึกจิตอาสา 904 ภาค 3 กองบิน 41
ผู้ว่าฯ พิจิตร ตรวจเข้มตลาดนัดข้าวเปลือก ข้าวหอมมะลิ ราคาพุ่งตันละ 400 บาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​