สาวผวา..ร้องสื่อ หลังถูกมือดีปาหิน ปาอุจาระใส่บ้าน แจ้งความแล้วก็ช่วยอะไรไม่ได้

สาวผวา..ร้องสื่อ หลังถูกมือดีปาหิน ปาอุจาระใส่บ้าน แจ้งความแล้วก็ช่วยอะไรไม่ได้

ชลบุรี - สาววัย 23 ปี ทนไม่ไหวแล้ว ร้องสื่อ หลังถูกมือดีปาหิน ปาอุจาระใส่บ้าน แจ้งความแล้วก็ช่วยอะไรไม่ได้

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก น.ส.สโรชา บัวศรี อายุ 23 ปี พักอยู่ในพื้นที่หมู่ 10 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกมือดีใช้หนังสติ๊กยิง ใช้หิน และอุจจาระขว้าง ใส่หลังคาบ้าน ซึ่งตนเองอาศัยอยู่กับคนแก่กับเด็ก ทำให้รู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เคยแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ห้วยใหญ่ แล้ว โดยเหตุเกิดมานานแล้วคู่กรณีเป็นเพื่อนบ้านได้มีปัญหากับพ่อ ซึ่งก็ได้พูดคุยกันจบไปแล้ว แต่ไม่นานกระจกที่บ้านก็ถูกก้อนหินขว้างจนแตก เมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ไปก็มาถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

S 24453295

S 24453298

ภายหลังก็ยังถูกหนังสติ๊กยิงใส่หลังคาบ้านอีก ใช้อุจจาระใส่ถุงขว้างเข้ามาใส่หลังคาบ้าน บ้างครั้งมีเปลือกผลไม้บ้าง ไข่เป็ดบ้าง ซึ่งพยายามแจ้งเจ้าหน้าที่ไปแล้ว แต่ก็ยังคงแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุของการหลอนยาเสพติดหรือไม่ จนที่บ้านเกิดความหวาดกลัวหนักจนต้อง ไปหาซื้อกล้องวงจรปิดมาติดไว้ เพื่อเป็นหลักฐานหากเกิดเหตุร้ายขึ้นอีก

S 24453303

นอกจากนี้ยังขอความเห็นใจจากเจ้าหน้าที่ทั้ง ตำรวจ และหน่วยงานท้องถิ่นเข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้ด้วย เพราะผู้ก่อเหตุนั้นอยู่ใกล้กัน ซึ่งที่บ้านก็มีแต่ ผู้หญิง เด็ก และคนชรา อาศัยอยู่เป็นส่วนใหญ่ เกรงว่าจะเกิดอันตรายได้ เพราะทุกวันนี้อยู่ด้วยความหวาดระแวง

S 24453301

S 24453300

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคTOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก