ปชป. เสียใจนักท่องเที่ยวสวิตฯเสียชีวิต เร่งจับตัว

ปชป. เสียใจนักท่องเที่ยวสวิตฯเสียชีวิต เร่งจับตัว

ปชป. ขอแสดงความเสียใจ นักท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ เสียชีวิต ที่ภูเก็ต ขอตำรวจ เร่งจับตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด

วันที่ 7 ส.ค. – นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์เสียชีวิต ที่จ.ภูเก็ต ว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เสียชีวิต บริเวณธารน้ำตกโตนอ่าวยน ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ขอให้ตำรวจเร่งสืบหาตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษโดยเร็ว พร้อมกันนี้ขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวนักท่องเที่ยวผู้เสียชีวิตด้วย พรรคได้ติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะหัวหน้าพรรค ให้มีการรายงานความคืบหน้าของคดีนี้ให้ทราบเป็นระยะ

 

นายราเมศ กล่าวต่อว่า ทุกคนในพื้นที่ขอให้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้ข้อมูลซึ่งเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญ เพราะคดีนี้จะมีผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยวด้านเศรษฐกิจ ทุกคนจึงต้องช่วยกันให้เต็มที่ และขอให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก