“ม.จ.จุลเจิม”วอนศาล กำจัดพวกกเฬวราก ประกาศ “ล้มสถาบันกษัตริย์”เหิมเกริมจะเผาพระบรมมหาราชวัง

“ม.จ.จุลเจิม”วอนศาล กำจัดพวกกเฬวราก ประกาศ “ล้มสถาบันกษัตริย์”เหิมเกริมจะเผาพระบรมมหาราชวัง

"ม.จ.จุลเจิม"วอนศาล กำจัดพวกกเฬวราก ประกาศ "ล้มสถาบันกษัตริย์"เหิมเกริมจะเผาพระบรมมหาราชวัง

ม.จ.จุลเจิม ยุคล โพสต์ข้อความระบุว่า พวกมันได้ใจกัน เพราะ ศาลท่าน มีเมตตา ปราณีประชาธิปไตย เห็นประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน “ห้ามชุมนุม” เด็ดขาด พวกมันไม่สนหรอก พวกมันยิ่งออกมาชุมนุมท้าทายหนักขึ้นเมื่อพวกกเฬวรากออกมากันแล้ว ก็จัดการอะไรไม่ได้ กฎหมาย-กฎระเบียบ จะมีเพื่ออะไร?

 

ยิ่งศาล พวกมันรู้ว่าศาลท่านเมตตาประชาธิปไตย ตำรวจจับ เดี๋ยวท่านก็ให้ประกัน แม้ผิดเงื่อนไขประกันครั้งแล้ว-ครั้งเล่าตอนนี้ เลยได้ใจ “เปิดหน้า-เปิดตัว” ประกาศ “ล้มสถาบันกษัตริย์” ถึงขนาดเผาพระบรมรูป แต่คราวนี้เหิมเกริม ขนาดจะเผา พระบรมมหาราชวัง กันแล้ว แต่ดีที่ยังไม่กล้าประกาศจะเผาพระที่นั่งอัมพรสถาน ซึ่งเป็นที่ประทับ ของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินี ให้ปรากฏต่อสาธารณชน สิ่งที่กังขา ของประชาชน ทั่วประเทศ ว่าพวกนั้น โดยเฉพาะเพนกวิน และหัวขบวน และพวกกเฬวรากโดนจับ ก็ได้ประกันไปครั้งแล้ว-ครั้งเล่า “แบบมีเงื่อนไข” พวกมันก็ไม่แคร์ ออกไปปุ๊บ ก็ยกขบวนคุกคาม-ข่มขู่ตำรวจถึงหน้าโรงพัก รื้อพังทำลาย สาดสี-สาดน้ำลายอีก

 

ทำไมพวกมันได้ใจ….ก็เพราะเรามีศาล ที่ท่านมีเมตตาธรรมจนเกินไป ขอความยุติธรรม ให้กับพวกผมและประชาชนคนไทย ที่เดือดร้อนด้วยครับ ศาลสถิตยุติธรรม ช่วยกำจัดพวกกเฬวราก พวกซากศพ ส่งเข้าคุก เพราะทำผิดกฎหมาย และ พ.ร.บ. ฉุกเฉิน ห้ามชุมนุม และผิดกติกาที่ศาลเคยให้ไว้ พวก กเฬวราก จะได้ไปผุดไปเกิดกันในที่เหมาะสม คือ ทัณฑสถาน(คุก)
ตอนนี้ประเทศชาติ มีโควิดระบาด ประชาชนคนไทยทุกหมู่เหล่า ทุกข์ทรมานมากพอแล้ว จากการบริหารงานผิดพลาดของรัฐบาล อย่าให้พวกนั้นมาซ้ำเติมอีก อย่าปล่อยให้มาซ้ำเติมอีกเลยครับ ท่านผู้พิพากษา (ท่านใดท่านหนึ่ง) ที่เคารพ นี่เป็นเสียงเรียกร้องจากประชาชนคนไทย คนหนึ่ง อย่าให้คนไทย คนดี ต้องอยู่ยากอีกต่อไป
ม.จ. จุลเจิม ยุคล

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก