รวบ 3 หนุ่ม ครอบครองเฮโรอีนหนักกว่า 5 กก.

รวบ 3 หนุ่ม ครอบครองเฮโรอีนหนักกว่า 5 กก.

รวบ 3 หนุ่ม ครอบครองเฮโรอีนหนักกว่า 5 กก.

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ที่สภ.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา พล.ต.ต.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผบก.ตำรวจภูธรจังหวัดพังงา พร้อมด้วย พ.ต.อ.วีรยุทธ สิทธิรัตนกุล ผกก.สภ.ท้ายเหมือง แถลงข่าวการจับกุมตัวนายเทวฤทธิ์ หรือ ต้อม (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ชาวตำบลท้ายเหมือง พร้อมด้วยของกลางพร้อมด้วยของกลาง เฮโรอีนอัดแท่ง ตราสิงโตเหยียบโลก จำนวน 1 แท่ง น้ำหนักประมาณ 400 กรัม และ นายวัชรา หรือแว (สงวนนามสกุล)อายุ 29 ปี กับนายนครินทร์ หรือคิง (สงวนนามสกุล)อายุ 20ปี ชาวตำบลท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา พร้อมด้วยของกลางเฮโรอีนอัดแท่ง ทรงสีเหลี่ยม ขนาดกว้าง 10 ซม. ยาว 15 ซม.บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีเขียวอีกชั้นหนึ่งประทับตรา สิงห์โตเหยียบโลก จำนวน 12 แท่ง กระสุนปืน 1 นัด โทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ท้ายเหมืองได้ขยายผลมาจากการจับกุมผู้ต้องหาในพื้นที่ตำบลท้ายเหมืองที่ครอบครองยาไอซ์ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งได้รับสารภาพว่าสั่งซื้อยาไอซ์มาจากนายเทวฤทธิ์ หรือ ต้อม เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง เฮโรอีน 1 แท่ง และรับว่ารับเฮโรอีนมาจากนายวัชรา หรือแว จึงวางแผนจับกุมตัวได้พร้อมกับนายนครินทร์ หรือคิง ที่บริเวณริมถนนในซอยบ้านจัดสรร ม.3 ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา พร้อมด้วยของกลางเฮโรอีน 2 แท่ง กระสุนปืน 1 นัดและได้ขยายผลพาไปค้นหาเฮโรอีนที่ซุกซ่อนไว้ที่ ริมชายหาดใกล้วัดท่าไทร ม.6 ต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ได้อีก 10 แท่ง

1217455

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ได้ให้การรับสารภาพว่า เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมาได้พบเฮโรอีนริมชายท่าไทรจำนวน 18 แท่ง ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเป็นเฮโรอีน แต่เมื่อเห็นในข่าวว่ามีการพบเฮโรอีนจำนวนลอยอยู่ในทะเลชายหาดแหลมย่านเขาหลัก จึงนำมาฝังดินซุกซ่อนไว้บริเวณใกล้วัดท่าไทร จากนั้นได้ติดต่อกับนายเทวฤทธิ์ หรือ ต้อม ขอแลกเปลี่ยนกับยาบ้าและยาไอซ์เพื่อจะได้นำมาเสพและขายให้วัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งได้แลกเปลี่ยนมาแล้ว3ครั้ง รวม 5 แท่ง เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่1 (เฮโรอีน)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”

2135754

จักรพันธ์ รัตนอาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พังงา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก