สมาคมแม่บ้านตำรวจนำ”ถุงปันรักษ์ ปันห่วงใย”มอบให้กับศูนย์พักคอย 2500 ถุง

สมาคมแม่บ้านตำรวจนำ”ถุงปันรักษ์ ปันห่วงใย”มอบให้กับศูนย์พักคอย 2500 ถุง

สมาคมแม่บ้านตำรวจนำ"ถุงปันรักษ์ ปันห่วงใย"มอบให้กับศูนย์พักคอย 2500 ถุง

วันศุกร์ ที่ 6 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่รุนแรงในขณะนี้ และมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากขึ้นในแต่ละวัน ทำให้หลายโรงพยาบาลทั่วประเทศเกินขีดจำกัดในการรับผู้ป่วย จึงได้มีการจัดศูนย์พักคอย( Community Isolation)รองรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 มารักษาระหว่างรอโรงพยาบาล หรือ ผู้ป่วยแยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation)ของทางโรงพยาบาลตำรวจ คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ จึงได้มีดำริในการจัดถุงปันรักษ์ ปันห่วงใย จากสมาคมแม่บ้านตำรวจ ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในการส่งมอบถุงปันรักษ์ ปันห่วงใยจำนวน 2500 ถุง ข้างในบรรจุ ปรอท ยาฟ้าทะลายโจร ยาพาราเซตามอล หน้ากากอนามัย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำผลไม้ นมถั่วเหลือง ปลากระป๋อง ข้าวหุงสำเร็จรูป

S 93421771

โดยได้รับความร่วมมือในการบรรจุถุงจากประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค1 คุณนฤมล บัวรับพร / ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจนครบาล คุณพึงพิศ ภูมิจิตร จำนวน / คุณอังคณา ปรักกมะกุล รองประธานชมรมแม่บ้านตำรวจปราบปรามยาเสพติด ผู้แทน คุณพัชระภรณ์ ยิ้มแย้ม จำนวน พร้อมด้วยสมาชิกชมรมฯ เพื่อส่งมอบให้กับศูนย์พักคอย ดังนี้(ภาค1)โรงเรียนแพรกษา โรงเรียนวัดไทรใหญ่ จำนวน 300 ถุง (ภาค7) อาคารฟุตบอลอ้อมน้อย และมหาวิทยาลัยการกีฬา จำนวน 400 ถุง (บชน) ศูนย์พักคอย เขตดินแดง ป้อมปราบ ราชเทวี สาทร มีนบุรี บางแค จำนวน 1400 ถุง Home Isolation โรงพยาบาลตำรวจ จำนวน 400 ถุง

S 93421775

เราจะไม่ทิ้งกัน “ปันรักษ์ ปันห่วงใย” จากสมาคมแม่บ้านตำรวจ

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก