“ธรรมนัส” ไม่ยอม! ถูกมือดีปล่อยเฟคนิวส์ ใช้โลโก้คล้าย Top News กระจายข่าว – จ่อเอาผิดต้นตอ

“ธรรมนัส” ไม่ยอม! ถูกมือดีปล่อยเฟคนิวส์ ใช้โลโก้คล้าย Top News กระจายข่าว – จ่อเอาผิดต้นตอ

มือที่3 ผู้ไม่ประสงค์ดี กุข่าว “ธรรมนัส พรหมเผ่า” พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ! ซ้ำโยนผิดให้ ช่อง Top News โดยการปลอมโลโก้ที่มีลักษณะและชื่อคล้ายกัน จงใจป้ายผิดให้ช่องTop News เป็นผู้ปล่อยข่าวปลอม ล่าสุด “ธรรมนัส” สั่งทีมงานดำเนินคดีตามกฎหมายกับต้นตอปล่อยข่าวตัวจริง

จากกรณีที่มีคนเผยแพร่ภาพพร้อมกับข้อความของ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ ระบุใจความว่า “ผมพร้อมรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย” อย่างไรก็ตามผู้ไม่ประสงค์ดีจงใจใช้โลโก้ที่มีลักษณะคล้ายของทางช่อง Top News และจงใจสร้างเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเพื่อให้สังคมเข้าใจผิดว่าทางทีมข่าว Top News ปล่อยข่าวนี้ออกมา ทว่าข้อเท็จจริงคือ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ไม่เคยพูดเรื่องดังกล่าวออกจากปาก

230404748 1161603544319325 7367499308564310932 n

 

ต่อมาทางทีมข่าว Top News ได้ต่อสายไปยัง ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งได้พูดคุยกับเราว่า “เข้าใจถึงเรื่องดังกล่าวดี ว่าข้อมูลทั้งหมด ไม่ได้ออกมาจาก Top News ส่วนคนที่ทำก็คงเป็นพวกที่ไม่ชอบในตัวผม จึงทำขึ้นมาแบบโง่ๆ จะมีใครที่ไหนไปพูดแบบนั้น และขณะนี้ได้สั่งให้ทีมงานดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับต้นตอของผู้ปล่อยข่าว โดยการไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.)”

 

545345315121

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก