พ่อเมืองแปดริ้ว รับมอบเตียงสนามและที่นอน จากไทยแอร์โรว์ สู้วิกฤติโควิด

พ่อเมืองแปดริ้ว รับมอบเตียงสนามและที่นอน จากไทยแอร์โรว์ สู้วิกฤติโควิด

ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา รับมอบเตียงสนาม1,000 เตียงและที่นอน จากไทยแอร์โรว์ ส่งต่อความช่วยเหลือสู่สังคมร่วมใจฝ่าวิกฤติโควิด-19

วันนี้ (6 ส.ค.64) ที่อาคารศาลาประชาคมเฉลิมพระเกียรติฯ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา รับมอบเตียงสนาม จำนวน 1,000 เตียง และที่นอนจำนวน 100 หลัง จาก คุณบุษรา ดิษเทศ กรรมการส่วนงานบริหารทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป บริษัท วายไอซี เอเชียแปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัดพร้อมคณะ โดยเตียงสนามและที่นอนที่รับมอบ ทางจังหวัดฯจะส่งมอบต่อไปยังอำเภอบางปะกง 80 เตียง อำเภอบางคล้า 66 เตียง และอำเภอท่าตะเกียบ 20 เตียง เพื่อนำไปใช้ที่ศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี ซึ่งเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มีอาการไม่รุนแรง(กลุ่มผู้ป่วยสีเขียว) อยู่ในระหว่างการรอเตียง

S 167673861

S 167673863

ทั้งนี้ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดฉะเชิงเทราได้ประสานไปยังบริษัทดังกล่าว เพื่อขอความช่วยเหลือในภาวะเร่งด่วนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นจังหวัดฉะเชิงเทรา ทำให้ต้องเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนเตียงสำหรับรองรับผู้ป่วยจำนวนมาก ซึ่งบริษัทไทยแอร์โรว์ จำกัด สาขาฉะเชิงเทรา ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยเหลือสังคม รวมพลังคนไทยไม่ทิ้งกันในการมอบเตียงสนาม พร้อมที่นอน ให้กับโรงพยาบาลสนามและศูนย์พักคอยฯ อำเภอต่างๆ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา

S 167673864
ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อ นอกจากนี้ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ทางบริษัทฯ จะจัดกิจกรรมCSR ปล่อยขบวนรถออกไปมอบสิ่งของให้แก่ท้องถิ่น ชาวบ้านและชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยมีรถตู้คาราวาน ทั้งหมด 8 สาย เตรียมนำสิ่งของไปมอบให้เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและเสริมสร้างกำลังใจ ให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

S 167673866

S 167673868

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก