กรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่คลิป “ในหลวง” มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ เตือนสติความจริงชนะเสมอ

กรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่คลิป “ในหลวง” มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ เตือนสติความจริงชนะเสมอ

กรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่คลิป "ในหลวง" มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ เตือนสติความจริงชนะเสมอ

เพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ ได้เผยแพร่คลิป ในหลวง มีพระกระแสรับสั่งเรื่องข่าวลือ โดยคลิปดังกล่าวมาจาก วันที่ 12 ธันวาคม 2563 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ไปยังศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 บางเขน กรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เขตบางเขน ทอดพระเนตรการฝึกปฏิบัติและดูงานศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 บางเขน โครงการค่ายผู้นำเยาวชนจิตอาสา “LOVE CAMP” Leadership – Oneness – Volunteer – Expert หลักสูตรการฝึกปฎิบัติและดูงานเศรษฐกิจพอเพียง ของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย รุ่นที่ 1

 

โดยคลิปดังกล่าวเป็นกระแสพระราชดำรัสตอนหนึ่งว่า “ยิ่งกว่าถูก ไม่ถูก คืออะไรมันจริง อะไรมันไม่จริง ถ้าคนแน่จริง เขาเชื่อความจริง เขาทำตามความจริง เขาไม่ได้เชื่อข่าวลือ ข่าวลวง ใครพูดว่าอย่างไร แน่จริง ความจริง ชนะเสมอ ก็อยู่ที่ความหนักแน่นของเรา แล้วก็ฝากไว้นิดนึง นึกถึงแผ่นดินรัชกาลที่ 9 เราก็พูดแค่นี้แหละ เพราะว่าคนก็พูดใส่เรามามากแล้ว อยู่ในความจริง อยู่ในเหตุผล อยู่ในความจริง อยู่ในเหตุผล ประเทศของเราหรือบ้านครอบครัวของเรา จะมีความสุขปลอดภัยน่าอยู่สบาย มันก็ขึ้นกับคนรุ่นเราในอนาคต

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก