“ผกก.สน.คันนายาว”เผยล่าสุด หลังสอบสวน “ทอยทอย”

“ผกก.สน.คันนายาว”เผยล่าสุด หลังสอบสวน “ทอยทอย”

"ผกก.สน.คันนายาว"เผยล่าสุด หลังสอบสวน "ทอยทอย"

เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า ทาง ทอยทอย ให้การว่า ทั้งสองคนทะเลาะกันจริง และทางผู้ตายได้ไล่ให้นายธนภัทรออกจากบ้าน ขณะที่กำลังจะเก็บของออกจากบ้าน ฝ่ายผู้ตายได้นำมีดเข้ามาขู่ แต่ไม่ได้มีลักษณะจะทำร้ายแต่อย่างใด นายธนภัทรตกใจจึงได้พยายามปัดมีดทิ้งลงพื้น

2021 08 06 16 08 59

แต่ฝ่ายผู้ตายยังเข้ามาทำร้ายมีการหยิก ข่วน นายธนภัทรจึงคว้ามีดขึ้นมาก่อนเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ลงมือก่อเหตุ ซึ่งขณะนั้น เจ้าตัวเผยว่าก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้อย่างไร

พ.ต.อ.วาสุเทพ เผยอีกว่า จำนวนแผล 20 แผลที่ปรากฎบนตัวผู้ตายนั้น จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า ส่วนใหญ่เป็นแผลขนาดเล็กจากของมีคม ซึ่งไม่ใช่แผลขนาดใหญ่ บางแผลมีลักษณะคล้ายถูกบาด แผลที่ทำให้เสียชีวิตจึงอาจจะไม่ใช่ทั้ง 20 แผล ต้องให้แพทย์ชันสูตรเป็นผู้ตรวจสอบและระบุว่า แผลใดที่ทำให้เสียชีวิต ทั้งนี้ผู้ต้องหามีสิทธิที่จะให้การอย่างไรก็ได้ตามสิทธิตามกฎหมาย

ทั้งนี้มีรายงานว่า ผลชันสูตรศพเบื้องต้น ระบุว่า “อวัยวะช่องอกบาดเจ็บรุนแรง จากการถูกแทง”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก