เพื่อไทยเงียบกริบ “ดร.เสรี” แซวยับเห็นแต่ “ก้าวไกล” อภิปรายทุนจีนสีเทา

เพื่อไทยเงียบกริบ "ดร.เสรี" แซวยับเห็นแต่ "ก้าวไกล" อภิปรายทุนจีนสีเทา

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ป้ายสีเทาใส่ลุงตู่ แต่ไม่แตะว่าทุนสีเทาเกี่ยวข้องกับคนในพรรคของตัวเองแบบไหนอย่างไร และไม่แตะเรื่องทุนสีเทานี้เริ่มต้นตอนไหน ได้สัญชาติยังไง ใครอนุมัติ เอาคลิปอิทธิพลของตู้เห่ามาโชว์ แต่ไม่บอกว่าประเด็นที่พูดนั้นมันเกิดยุคของรัฐมนตรีคนไหน และใครปล่อยให้ตู้เห่าเติบโตและลอยนวลมาจนถูกจัดการเวลานี้

ไม่แตะเรื่องการซื้อบ้านรวมกว่า 5,000 ล้าน ว่าใครซื้อ ซื้อโครงการไหน ใครเป็นเจ้าของโครงการ เรื่องนี้มันเกี่ยวกับข้อความ “ขายบ้านแถมสัญชาติ” ชัดๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทำไมคนอภิปรายจีนเทาจึงเป็นพรรคก้าวไกล ทำไมพรรคเพื่อไทยไม่พูด แต่ที่พรรคก้าวไกลพูดมา กระสุนมันตกใส่หน้าคนในพรรคเพื่อไทยมากกว่าลงที่ลุงตู่นะ ทำได้แค่นี้ เจ้าของคอกคงสำรากใส่แน่ๆ คงนอนครางเลียแผลอยู่สินะ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​