แย่ลงไปทุกที เพจดังซัดเดือด ร้องเรียนปัญหาหาบเร่แผงลอยกทม. เจอเจ้าหน้าที่ตอบกลับทำของขึ้น

แย่ลงไปทุกที เพจดังแฉปัญหาร้องเรียนหาบเร่แผงลอยกทม. ผ่านทราฟฟีฟองดูว์ เจอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ ผู้ค้าก็อยู่บนทางเท้าทั้งนั้น ซัดทำงานแบบนี้พันปีเมืองก็เน่าเหมือนเดิม

เพจเฟซบุ๊กขาเกือบพลิก ซึ่งมีผู้ติดตามนับแสนคน ได้โพสต์ภาพการร้องเรียนให้กทม.มาแก้ไขปัญหาหาบเร่แผงลอยในพื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่ายผ่านแพลตฟอร์มทราฟฟี่ฟองดูว์ โดยผู้ที่ร้องเรียนไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.25 น.ว่า บนทางเท้าไม่ควรมีการตั้งร้านหาบเร่แผงลอยจำหน่ายสินค้า ทำไมยังมีร้านหาบเร่แผงลอยมาจำหน่าย ไม่ควรอนุญาตให้ขาย ทางเท้าควรเป็นทางเท้า ไม่ใช่พื้นที่สำหรับขายของ

จากนั้นเวลา 12.04 น.ผู้ร้องเรียนแจ้งเข้าไปอีกว่า ยังเห็นมีการวางขายบนทางเท้าอยู่ ทางเท้าไม่ควรมีการวางขายของ

ปรากฏว่าเวลา 12.12 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ได้เข้ามาตอบกลับว่า ผู้ค้าก็อยู่บนทางเท้าทั้งนั้นแหละ ในกรณีนี้เจ้าหน้าที่จัดระเบียบเรียบร้อย ไม่เกะกะ ไม่กีดขวางทางเท้ากว้าง ประชาชนสามารถสัญจรไปมาได้สะดวก

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งเพจเฟซบุ๊กขาเกือบพลิก ได้วิจารณ์การตอบของเจ้าหน้าที่ว่า แย่ลงไปทุกทีฟองดูว์ การตอบโต้ จัดการปัญหา เข้าขั้นเกินเยียวยา แบบนี้ทำงานเป็นพันปี เมืองก็เน่าเหมือนเดิม พร้อมติดแฮชแทก #สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตนี้เรื่องสภาพเน่า เค้าการันตี

ขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า ของเรานี่คือแจ้งไป 3 เดือนเพิ่งจะมาตอบ คือติ่งจะด่าก็ด่า แต่อะไรที่มันไม่ดีก็ต้องบอก เพราะหวังว่าเขาจะปรับปรุงได้

-ตอนแรกคือ ชัชชาติทำงานมาก มีปัญหาพนักงานรีบแก้ไข แต่ตอนนี้คือปล่อยมาก ปล่อยจนรู้สึกอายที่ตอนแรกเราชมเขาไว้เยอะ

-ดูทรงแล้วไม่เหมาะเป็นผู้นำ ไม่ได้มีความเด็ดขาดอะไรเลย มี empathy ดี แต่ไม่หนักแน่น ไม่เหมาะกับสิ่งที่ต้องการเปลี่ยนแปลงหรือสร้างอะไรใหม่ เหมาะกับการประคองสืบทอดเมืองที่รากฐานทุกอย่างดีอยู่แล้ว แล้วเข้ามาเสริม หรือเป็นที่ปรึกษาเชิงวิชาการเฉพาะด้าน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สัตว์ป่าร่วม 'ปาร์ตี้กินน้ำ' สู้อากาศร้อนจัดในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชาวบ้านฮีโร่! ฝ่าน้ำท่วมช่วย 3 ชีวิตติดรถในกว่างซี
ชุมพร ประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการพัฒนาท่าเรือแหลมริ่ว
"ผู้การฯ บุรีรัมย์" ยันผู้ต้องสงสัยชาวเขมร "วิน ดา" ผิด 2 ข้อหา มีอาวุธปืน-อยู่ไทยเกินกำหนด ให้การภาคเสธ ตร.สอบเข้มก่อนฝากขัง
3 นิ้วโดนคุกระนาว คดีป่วน "ตชด.ภ.1 ปี 64" จี้ปล่อยตัวทะลุฟ้า “เพนกวิน” โดน 2 ปี ไม่รออาญา เจอปรับอ่วมรวม 3 แสน
บุกตรวจโรงงานพลาสติกบ้านบึง พบแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย 32 ราย ดำเนินคดีทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​