ชลบุรี-ตามหาคนหาย..ยายวัย89 ออกไปเก็บผัก 2 วันแล้วยังไม่กลับเข้าบ้าน

ชลบุรี-ตามหาคนหาย..ยายวัย89 ออกไปเก็บผัก 2 วันแล้วยังไม่กลับเข้าบ้าน

ชลบุรี-ตามหาคนหาย..ยายวัย89 ออกไปเก็บผัก 2 วันแล้วยังไม่กลับเข้าบ้าน ตร.ระดมทีมกู้ภัยค้นหาแต่ยังไม่พบตัว

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ น.ส.ฐิติพรรณ ธีรเวชญ์ปกรณ์ ซึ่งเป็นหลานสาว ให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามหายายยายช้วน อุดมเดช อายุ 89 ปี ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านเลขที่ เลขที่ 28  พื้นที่ หมู่ 1 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี  บริเวณหลัง วัดอมพนมวนาราม  ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่หายตัวไป ยายช้วนแต่งกาย ใส่เสื้อทับไว้ข้างนอกสีสก็อตลายๆ (ตามภาพ) ทราบว่ายายแกชอบไปเก็บผักบุ้ง ผักตำลึง บริเวณสวนปาล์ม สวนยาง และตามไร่อ้อย แต่วันนี้ยายไม่กลับบ้านมากินข้าว กินยาเหมือนเคย ยายหูไม่ค่อยดีต้องพูดเสียงดังๆ

814982

เบื้องต้นทางญาติได้แจ้งความคนหายไปที่ สภ.บ่อทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และชาวบ้าน ได้พากันออกค้นหาตามจุดต่างๆที่คิดว่ายายช้วนจะไป แต่ก็ยังไม่พบตัว หากใครพบเห็นหรือมีเบาะแส สามารถแจ้งมาที่เบอร์ 063-6416646  (ฐิติพรรณ)

814983

ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจ ภูมิภาค TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก