ระยอง-รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์โครงการ”ลมหายใจเดียวกันให้แก่ 12 จังหวัด และภูเก็ต” (ชมคลิป)

ระยอง-รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์โครงการ”ลมหายใจเดียวกันให้แก่ 12 จังหวัด และภูเก็ต” (ชมคลิป)

ระยอง- ร่วมรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์จากกลุ่ม ปตท.ภายใต้โครงการ”ลมหายใจเดียวกันให้แก่ 12 จังหวัด และภูเก็ต” เป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติภารกิจด่านหน้า.

เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดระยอง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง พร้อมด้วยนายแพทย์สุนทร เหรียญภูมิการกิจ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระยอง ร่วมรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ในโครงการ”ลมหายใจเดียวกันให้แก่ 12 จังหวัด และภูเก็ต” ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่ม ปตท.และ บ.ในกลุ่ม มี ปตท.สผ.ไทยออยล์ ไออาร์พีซี จีซี จีพีเอสซี และโออาร์ ผ่านการส่งมอบทางระบบวีดีโอคอนฟาเรนซ์ ตามมาตรการป้องกันโควิด-19 มีนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ส่งมอบ โดยมีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นสักขีพยาน

IMG 1089 scaled

1208501

ทั้งนี้อุปกรณ์การแพทย์ที่ส่งมอบให้กับ 12 จังหวัด ประกอบด้วย จังหวัดระยอง สมุทรปราการ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ปทุมธานี นครปฐม อุดรธานี หนองบัวลำภู หนองคาย บึงกาฬ นนทบุรี เลย และภูเก็ต ได้แก่ เครื่องช่วยหายใจ High Flow ชุด Isolation Gown PE Gown ถุงมือ หน้ากากอนามัย และอุปกรณ์เพื่อใช้ปกป้องเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมกับน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับรถพยาบาลในการรับส่งผู้ป่วย รวมถึงกาแฟดริป คาเฟ่อเมซอน และน้ำดื่มจิฟฟี่ รวมมูลค่า 18 ล้านบาท เพื่อให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติภารกิจด่านหน้า.

1208502

IMG 1090 scaled

ราชันย์ กองทอง อัจฉรา วิเศษศรี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก