ชายนิรนามนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตก่อนอรุณรุ่ง ริมถนนโรงขวด คาดขี่จยย.หักหลบสุนัข

ชายนิรนามนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตก่อนอรุณรุ่ง ริมถนนโรงขวด ม 11 บ้านหนองสาริกา ต.แปลงยาว เบื้องต้นพบว่าก่อนเสียชีวิตคาดขับรถมอเตอร์ไซค์หักหลบสุนัข

ก่อนอรุณรุ่ง วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.อ.ปรีชา นิสัยสม ผกก สภ แปลงยาว พร้อมร้อยเวร และตำรวจสายตรวจรถยนต์20 รุดลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 05.30 น. จากการรับแจ้งมีอุบัติเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพนมจุดแปลงยาว พร้อมพนักงานโรงงานที่ออกกะมา กำลังยืนดู ชายเสียชีวิต 1 ราย เป็นชายนิรนาม ไม่ทราบชื่อนามสกุล นอนคว่ำหน้า คอผิดรูป

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ข้างผู้เสียชีวิตพบรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า สีน้ำเงินขาว ล้มคว่ำอยู่ สอบถามหนุ่มพนักงานโรงงาน ที่เพิ่งออกกะมาจากโรงงาน เล่าว่าขณะขับรถมาบนถนนโรงขวด หมู่ที่ 11 บ้านหนองสาริกา ตำบลแปลงยาว อำเภอแปลงยาว ฉะเชิงเทรา ผานไปเห็นว่ามีไฟสีแดงจากท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ตนเองพร้อมเพื่อนจึงลงไปดูพบว่าชายนิรนามนอนเสียชีวิต ก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัย คาดว่าน่าจะหักหลบสุนัข เพราะแถวนี้สุนัขเยอะ

ด้าน ผู้กำกับ สภ แปลงยาว จึงให้ร้อยเวร ตรวจสอบดำเนินการเบื้องต้นพร้อมบันทึก และให้ตำรวจสายตรวจรถยนต์ 20 นำรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตไปไว้ที่โรงพัก ส่วนร่างชายนิรนามที่เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพนมจุดแปลงยาวนำไปไว้ที่โรงพยาบาลแปลงยาวเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย และตามหาญาติต่อไป

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"แรมโบ้อีสาน" ยื่นนายกฯ แจงสารพัดข้อกล่าวหา ค้าน "พีระพันธุ์" เป็นรัฐมนตรี "สนธิญา" ไล่บี้ปรับพ้นตำแหน่ง
TSB คว้ารางวัลองค์กรความเป็นเลิศ ด้านนวัตกรรม-พลังงานสะอาด 2 ปีซ้อน
คณะรวมพลังแผ่นดินฯ หารือกฎหมายร่วม น.1 ชุมนมใหญ่ 28 มิ.ย.นี้ ไม่กระทบการจราจร-ปชช.
“ภูมิธรรม” หัวเราะ มีชื่อโผล่นั่ง มท.1 ลั่น “ผมรักทุกกระทรวง” มั่นใจสัปดาห์นี้ปรับครม.เรียบร้อย
"รศ.หริรักษ์" ชี้คลิปนายกฯผิดชัด จี้ตรงจุดถ้ารัฐบาลไม่เสถียรภาพ จะแก้สารพัดวิกฤตปท.อย่างไร
กดดันหนัก สระแก้ว เพิ่มมาตรการเข้ม ห้าม 'จยย.-รถเข็น 2 ล้อ' จากกัมพูชาเข้าไทย
"พิชัย" ยันรัฐบาลพร้อมดูแลตลาดทุนไทย รับมือความผันผวน สถานการณ์ตึงเครียดใน “ตะวันออกกลาง”
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ทะเลสาบเกลือ' ในซานซี จานสียักษ์บนผืนโลก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) รถไฟใต้ดินปักกิ่งเปิด 'แตะจ่ายค่าตั๋ว' ผ่านบัตรเครดิตต่างประเทศ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนอนุมัติงบ 20 เมืองหนุนอัปเกรดโครงสร้างเมือง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น