“เฉลิมชัย” ยันพรรคร่วมเหนียวแน่น ไม่คิดกระตุกขากันเอง

“เฉลิมชัย” ยันพรรคร่วมเหนียวแน่น ไม่คิดกระตุกขากันเอง

“เฉลิมชัย” ยันพรรคร่วมเหนียวแน่น ไม่มีกระตุกขากันเอง พร้อมร่วมมือทุกฝ่ายฝ่าวิกฤตโควิดไปให้ได้  เมินข่าวปล่อยให้ข้อมูลฝ่ายค้านซักฟอกหวังเปลี่ยนตัวนายกฯ

วันที่ 5 ส.ค. -นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง ความเหนียวแน่นของพรรคร่วมรัฐบาลว่า สถานภาพพรรคร่วมรัฐบาล ณ วันนี้ กำลังแก้ปัญหาโควิด-19 และหารือกันว่า จะไม่พูดเรื่องการเมือง เพื่อทำให้ประเทศผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ พร้อมจับมือร่วมกับทุกฝ่าย และไม่สร้างปัญหา ซึ่งคิดว่าพรรคร่วมรัฐบาลคิดตรงกัน จึงอยากฝากทุกพรรคการเมือง นักการเมืองทุกคน ให้มาช่วยกันแก้ไขปัญหา ระดมความคิดเห็นทำให้วิกฤตนี้ผ่านไปก่อน และหลังจากนี้จะแสดงออกอย่างไรก็ไปว่ากันอีกที

 

นายเฉลิมชัย ยังกล่าวถึงกรณีที่ฝ่ายค้านจะยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจว่า เชื่อว่าเนื้อหาของฝ่ายค้านที่ออกมาก็เป็นปกติ ที่ก่อนการอภิปรายจะโหมโรงแบบนี้ ทั้งนี้ส่วนตัวเชื่อมั่นว่ารัฐมนตรีทุกคนทำงานเต็มที่ และทุกคนสามารถตอบคำถามไขข้อข้องใจได้ทุกประเด็น

 

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามีพรรคร่วมรัฐบาลนำข้อมูลไปให้ฝ่ายค้านใช้อภิปราย เพื่อหวังเปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรีนั้น นายเฉลิมชัยกล่าวว่า เป็นเพียงข่าวลือที่สามารถคิดกันได้ แต่ในความเป็นจริงไม่คิดว่าจะเป็นอย่างนั้น ในวันนี้เราเดินหน้าแก้ไขปัญหา เชื่อมั่นว่าคงไม่มีใครกระตุกขากันเองในพรรคร่วมรัฐบาล ส่วนพรรคประชาธิปัตย์ยืนยัน 100 เปอร์เซนต์ไม่มีอย่างนั้นแน่นอน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก