“น้ำ มิสแกรนด์” จูงมือ “ณวัฒน์” รับทราบ 3 ข้อหา ปมวิจารณ์นายกฯ เจ้าตัวปฏิเสธหมด!

“น้ำ มิสแกรนด์” จูงมือ “ณวัฒน์” รับทราบ 3 ข้อหา ปมวิจารณ์นายกฯ เจ้าตัวปฏิเสธหมด!

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ขณะเดินทาง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ที่ สน.นางเลิ้ง โดย น้ำ พัชรพร ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

จากกรณี นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และทนายความของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.พัชรพร จันทรประดิษฐ์ อายุ 23 ปี หรือ น้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 หลังออกมา Call out ผ่านสื่อสังคมออนไลน์นั้น

โดยในวันนี้ตามกำหนดการเดิม นางสาว พัชรพร จันทรประดิษฐ์ หรือ “น้ำ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 จะเดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวนในเวลา 11.00 น. ล่าสุดทราบเจ้าตัวขอเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน เป็นช่วงบ่ายของวันนี้ เมื่อถึงเวลา นาย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้เดินทางมาที่ สน.นางเลิ้ง ก่อนจะเข้าไปเซ็นต์เอกสารรับทราบข้อกล่าว จากนั้นได้เดินออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

DF0DC101 AD2F 45A0 8EC3 D9A31DB9D39D

 

นางสาว พัชรพร หรือ น้ำระบุว่า วันนี้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหา คือการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ , หมิ่นประมาท และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ ตนขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

 

B3D47C30 0708 41A6 BFC6 0BF0FA5FE999

ด้านนายณวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้ตนเองมาในฐานะประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยการที่ น.ส.พัชรพร ได้ออกมาพูดความจริง แต่กลับเป็นการถูกดำเนินคดีหมิ่นประมาทนายกรัฐมนตรีและนายอนุทิน ชาญวีระกุล รองนายกและรมว.สาธารณะสุข  รู้สึกว่าไม่เป็นธรรม เพราะเราทุกคนเป็นผู้จ่ายภาษี  และให้รัฐบาลเอาไปบริหาร สั่งจ่ายในการบริหารประเทศ แต่กลับไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์การทำงานได้หรือ รัฐบาลควรสำนึก และพิจารณาตัวเองว่าผลงานที่ทำมามันเป็นที่ประจักษ์อยู่แล้วว่าประเทศดิ่งเหวขนาดไหน

สำหรับหมายเรียกในครั้งนี้ถือเป็นหมายเรียกครั้งที่ 2 หลังก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรื่องครั้งแรกให้เข้าพบในวันที่ 22 ก.ค.64 แต่เจ้าตัวขอเลื่อนเป็นวันนี้ (5 ส.ค.64)

8BDB3D5E B755 4EC1 86E5 99A8C4E5D17C

 

493397B0 1A63 4FC3 96A6 8A47F9EEC15F

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก