ฝ่ายปกครอง ร่วม ตร. ทลายปาร์ตี้ริมทะเล รวบวัยรุ่น ชาย-หญิง กว่า 61 คน

ฝ่ายปกครอง ร่วม ตร. ทลายปาร์ตี้ริมทะเล รวบวัยรุ่น ชาย-หญิง กว่า 61 คน

จนท.ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ พร้อมตำรวจ สภ.ควนมีด บุกจับปาร์ตี้วันเกิดริมทะเล รวบวัยรุ่นทั้งชาย หญิง 61 คน ดำเนินคดี ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน และ พรบ.โรคติดต่อ

เมื่อเวลา 22.00น. วันที่4 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะร่วมกับตำรวจ สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา ภายใต้การอำนวยของ นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ว่าที่พันตรียุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะ, พ.ต.อ.ศราวุธ เจี้ยงเต็มผกก.สภ.ควนมีด นายอภิสิทธิ์ ดิสรังโส ปลัดอำเภองานป้องกัน และนายสุรพงค์ สุวรรณเจริญ ปลัดอำเภองานปกครอง นำกำลังสมาชิก อส.อ.จะนะ จำนวน 20 นาย และตำรวจ สภ.ควนมีด เข้าจับกุมปาร์ตี้วันเกิด ซึ่งมีการลักลอบจัดขึ้นที่บริเวณริมทะเล วังหนาวบีช  หมู่ 7 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งอยู่ในช่วงเวลาเคอร์ฟิว

811714

811712

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก ทั้งชายและหญิง นั่งมั่วสุมดื่มสุรา เลี้ยงสังสรรค์ เปิดเครื่องเสียงรถยนต์เสียงดัง และยังมีการโพสต์กลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานปาร์ตี้ พร้อมภาพขณะเป่าเทียนเค้กวันเกิดให้กับวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งแทบทุกคนไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัย

 

การกระทำความผิดฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา และฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดได้ทั้งหมด 61 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ถึง 30 คน พร้อมของกลางเหล้าเบียร์ จำนวนหนึ่ง และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ควนมีด และประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาตรวจหาเชื้อทั้ง 61 คน ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน และฝ่าฝืน พรบ.โรคติดต่อ และแยกตัวดำเนินคดีโดยเยาวชน จำนวน 30 คน ส่งศาลเยาวชนและครอบครัว จ.สงขลา ในวันนี้ส่วนที่เหลือจะส่งศาลจังหวัดนาทวีในวันพรุ่งนี้

811684

811683

811682

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก