ปากกล้าขาสั่น “อานนท์” ลั่น ไม่กลัวถูกถอนประกัน

ปากกล้าขาสั่น “อานนท์” ลั่น ไม่กลัวถูกถอนประกัน

อานนท์ ปากกล้าขาสั่น ลั่นไม่กลัวถูกถอนประกัน เพราะได้ทำหน้าที่แล้ว  บอกศาลควรปล่อยให้คนรุ่นใหม่กำหนดอนาคตของตัวเอง

นายอานนท์ นำภา แกนนำกลุ่มราษฎร โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า จริงๆตนไม่ยินดียินร้ายกับเรื่องถอนประกันอะไรแบบนี้เท่าไหร่หรอก เพราะความคิดความฝันมันนิ่งแล้ว และเชื่อมาโดยตลอดว่าสังคมโดยรวมเห็นกันอยู่ว่าเรากำลังทำอะไร ไม่มีอะไรจะบริสุทธิ์ใจเท่ากับการได้พูดถึงปัญหาของบ้านเมืองออกมาอย่างตรงไปตรงมาแล้ว การเปลี่ยนแปลงคือสิ่งที่กำลังจะเคลื่อนเข้ามา ไม่มีใครหนีการเปลี่ยนแปลงได้ ความพยามสุดท้ายที่พวกเขาจะหยุดยั้งการเปลี่ยนแปลงจะเป็นแค่การทำร้ายปัจเจกชนด้วยความกลัวที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลง  แต่ความพยายามของพวกเขาไม่สามารถทำลายขบวนของพวกเราลงได้อย่างแน่นอน ทุกคนมีหน้าที่ต่อขบวน มีความรับผิดชอบต่อขบวนอย่างเท่าเทียมกัน  และตนก็ได้ทำหน้าที่นั้นแล้ว

นายอานนท์ ยังโพสต์อีกว่า เอาเข้าจริง เวลาศาลจะออกหมายจับม็อบ หรือคิดจะขังม็อบก็ควรตระหนักด้วยว่าที่ศาลต้องเลื่อนคดีแทบทั้งหมดช่วงนี้ ก็เพราะรัฐบาลเอาวัคซีนที่ไม่มีคุณภาพพอที่จะยับยั้งโควิดได้มาฉีดให้ศาลกับเจ้าหน้าที่ศาลนั่นแหละ ตระหนักได้ดังนี้ก็ปล่อยให้คนรุ่นใหม่กำหนดอนาคตของตัวเองเถิด อย่างน้อย ถ้าวัคซีน Mrna เข้ามา พวกท่านก็ได้ฉีด ครอบครัวท่านก็ได้ฉีด ไม่งั้นก็นอนรอความตายกับการบริหารห่วยๆ ของรัฐบาลประยุทธต่อไป

โดยก่อนหน้านี้นายอานนท์ได้โพสต์ถึงกรณีที่มีข่าวจะจับแกนนำม็อบว่า ถ้าจับกันช่วงนี้แล้วไม่ให้ประกัน ก็มีเหตุผลเดียวคืออยากให้ประยุทธ์อยู่ต่อ และสร้างความฉิบหายกันถ้วนหน้า ส่วนคนที่ไม่ให้ประกันก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร มีวัคซีนฉีด มีเงินเดือนกิน ใครจะตายข้างถนนช่างมัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก