“ณัฐวุฒิ” ยังไม่เอาด้วย เมินร่วมม็อบปลดแอก 7 ส.ค. นี้

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ยังไม่เอาด้วย เมินร่วมม็อบปลดแอก 7 ส.ค. รับห่วงไปจัดกิจกรรมพื้นที่พระบรมมหาราชวัง

วันที่5 ส.ค. 2564  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. กล่าวถึงกรณีกลุ่มเยาวชนปลดแอกประกาศเป้าหมายเคลื่อนไหววันที่ 7 สิงหาคม ไปยังพื้นที่พระบรมมหาราชวังว่า ตนห่วงใยต่อเป้าหมายของกลุ่มเยาวชนที่มีกิจกรรมในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งการเคลื่อนไหว วันที่ 7 สิงหาคม ตนรับทราบ แต่ไม่รู้จุดหมาย อย่างไรก็ดีความห่วงใยของตนนั้น มาจากความรักและความปรารถนาดี ไม่ต้องการก้าวก่ายหรือแทรกแซง หรือชี้นำ แต่ทั้งนี้ตนจะไม่ไปร่วมกิจกรรม

 

แกนนำ นปช. ยังกล่าวถึงการออกมาเคลื่อนไหวเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า ตนต้องมีกระบวนการทำงานเพิ่ม เพื่อขยายผลจากคาร์ม็อบ ที่ริเริ่มรูปแบบจาก นายสมบัติ บุญงามอนงค์ ที่ริเริ่มสวยงาม สอดคล้องกับสถานการ์ที่แสดงพลังได้ แต่หากต้องทำต่อ ต้องพูดคุย ประสานคนส่วนกลางและภูมิภาค

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไพทูรย์" อดีตผู้สมัคร พรรคปชน. ประกาศยุติบทบาท แฉแหลกทนไม่ไหว ภายในเล่นพรรคเล่นพวก โดนรีดผลประโยชน์ โรงงานสุราแช่
ด่วน! "นายอำเภอขุนหาญ" ศรีสะเกษ สั่งอพยพประชาชนออกจกพื้นที่เสี่ยง ไปยังศูนย์พักพิง ผู้ฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย
ช็อกวงการตำรวจ! ผู้การอุทัยธานี ปลิดชีพตัวเอง คาดเครียดโรคประจำตัว
ชุดสืบ สภ.เชียงแสน รวบตัวหนุ่มใหญ่แม่จันแอบย่องมาส่งยา โดนจับพร้อมลูกค้าสาว ยึดของกลางยาบ้าและไอซ์
ใกล้หวยออกปีใหม่ สายมูแห่ไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู (ท่านทองล้น)” แน่นวัดเขาช่องลม ส่องเลขธูป 785 ลุ้นเศรษฐีรางวัลที่ 1 คนที่ 18
กต.ตร. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ลุยงานด้านคุณภาพชีวิต "คุณประภา ศิริโสดา" นำทีมช่างพร้อมวัสดุ ลุยโครงการบ้านปลอดภัยฯ นำร่อง ต.บางไผ่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​