“ณัฐวุฒิ” ยังไม่เอาด้วย เมินร่วมม็อบปลดแอก 7 ส.ค. นี้

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ยังไม่เอาด้วย เมินร่วมม็อบปลดแอก 7 ส.ค. รับห่วงไปจัดกิจกรรมพื้นที่พระบรมมหาราชวัง

วันที่5 ส.ค. 2564  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. กล่าวถึงกรณีกลุ่มเยาวชนปลดแอกประกาศเป้าหมายเคลื่อนไหววันที่ 7 สิงหาคม ไปยังพื้นที่พระบรมมหาราชวังว่า ตนห่วงใยต่อเป้าหมายของกลุ่มเยาวชนที่มีกิจกรรมในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งการเคลื่อนไหว วันที่ 7 สิงหาคม ตนรับทราบ แต่ไม่รู้จุดหมาย อย่างไรก็ดีความห่วงใยของตนนั้น มาจากความรักและความปรารถนาดี ไม่ต้องการก้าวก่ายหรือแทรกแซง หรือชี้นำ แต่ทั้งนี้ตนจะไม่ไปร่วมกิจกรรม

 

แกนนำ นปช. ยังกล่าวถึงการออกมาเคลื่อนไหวเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า ตนต้องมีกระบวนการทำงานเพิ่ม เพื่อขยายผลจากคาร์ม็อบ ที่ริเริ่มรูปแบบจาก นายสมบัติ บุญงามอนงค์ ที่ริเริ่มสวยงาม สอดคล้องกับสถานการ์ที่แสดงพลังได้ แต่หากต้องทำต่อ ต้องพูดคุย ประสานคนส่วนกลางและภูมิภาค

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ส่งผลประเมินความเสียหาย "ปราสาทพระวิหาร" ต่อยูเนสโก อ้างความเสียหายเกิดจากกองทัพไทยโจมตีซ้ำ ๆ 
ครั้งแรก และครั้งเดียว 28 กุมภานี้ วิ่งทะลุเวลาจากอดีตสู่อนาคต ในงาน “KORAT UNDERGROUND RUN 2026” สัมผัสประสบการณ์การวิ่งลอด 2 อุโมงค์ประวัติศาสตร์ของจังหวัดนครราชสีมา
น่าน เชิญชวนท่องเที่ยว “มหกรรมส้มสีทองและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2569” 15 – 18 มกราคมนี้
"อัจฉริยะ" หอบหลักฐานแฉขบวนการช่วยปล่อยชาวจีน พ้นห้องขังหนีข้ามแดน ปูดนายพลสตม. เอี่ยวผิด แลกเงินกว่าพันล้าน
อช.เผย พบแม่ลูกพะยูนสุขภาพดี พื้นที่อ่าวทึง พร้อมเฝ้าระวัง เร่งวางทุ่นชะลอความเร็วเรือ
“ยศชนัน” ยกทัพกุนซือพรรคเพื่อไทย เตรียมเปิดปราศรัยใหญ่ 3 เวที 14 มกราคมนี้ที่โคราช

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​