ตลาดหลักทรัพย์ฯ ออกโรงเตือน ผู้ลงทุนหุ้น THGระมัดระวังในการซื้อขาย

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ออกโรงเตือน ผู้ลงทุนหุ้น THGระมัดระวังในการซื้อขาย

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอให้ผู้ลูงทุนตัดสินใจลงทุนในหลักทรัพย์ของหุ้นบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (THG) ด้วยความระมัดระวัง และศึกษาข้อมูลของ THG โดยละเอียดรอบคอบ

บ่ายวันนี้(4 ส.ค.64) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ขอให้ผู้ลงทุนตัดสินใจลงทุนในหลักทรัพย์ของ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (THG) ด้วยความระมัดระวัง

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ระบุว่า ตามที่ สำนักงาน ก.ล.ต. แจ้งให้บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (THG) และนายบุญ วนาสิน ชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับกระทรวงกลาโหมเพื่อนำเข้าวัคซีนไฟเซอร์ รวมถึงการเสียเงินมัดจำจำนวน 500-600 ล้านบาท จากการผิดเงื่อนไขของสัญญา โดยให้ THG และนายบุญชี้แจงข้อมูลที่เกี่ยวข้องภายใน 7 วัน
นับแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2564 พร้อมทั้งให้ THG เปิดเผยคำชี้แจงผ่านระบบของตลาดหลักทรัพย์ฯ ด้วย

เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวอาจมีผลกระทบต่อสิทธิประโยชน์ของผู้ถือหุ้น หรือต่อการตัดสินใจลงทุน หรือต่อการเปลี่ยนแปลงในราคาหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงขอให้ผู้ลงทุนใช้ความระมัดระวังในการซื้อขายหลักทรัพย์และโปรดศึกษาข้อมูลของ THG โดยละเอียดรอบคอบ รวมถึงติดตามคำชี้แจงของบริษัทต่อไป

 

ตลท. THG บ่าย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก