เอาแล้ว “ดาราสาวไต้หวัน” ท้าผิดถูก ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ลั่นจำหน้าตร.รีดเงินได้

เอาแล้ว "ดาราสาวไต้หวัน" ท้าผิดถูก ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ลั่นจำหน้าตร.รีดเงินได้

ดาราสาวไต้หวัน ท้าผิดถูก ให้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด หน้าสถานทูต พร้อมตั้งข้อสังเกต แท็กซี่รู้เห็นกับเจ้าหน้าที่จงใจขับผ่านด่าน ยันจำหน้าตำรวจได้

 

 

จากกรณีดาราสาวไต้หวัน มีการกล่าวอ้างว่า ถูกตำรวจที่ตั้งด่านตรวจรีดไถเงิน 27,000 บาท ล่าสุดมีความคืบหน้าอีกครั้ง เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานีข่าวช่องหนึ่ง โดยกองบรรณาธิการข่าวจีน ได้ติดต่อไปยังดาราสาวชาวไต้หวัน ซึ่งเธอให้ข้อมูลโดยขอให้เน้นพิกัดตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าสถานทูตจีน ประจำประเทศไทย พร้อมส่งหลักฐานการเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ ผ่านแอปพลิชัน มีเลขบุ๊กกิง และจ่ายเงินสดให้กับแท็กซี่

 

โดยเรียกรถจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านอาร์ซีเอ พระราม 9 เวลาประมาณ 02.13 น. ให้มาส่งปลายทางที่ห้วยขวาง แต่ไปไม่ถึงปลายทาง ต้องลงรถกลางทาง บริเวณหน้าสถานทูตจีน เวลาประมาณ 02.20 น. และดาราสาวชาวไต้หวัน บอกว่าต้องอยู่ที่ด่านตั้งแต่ ตี 2 จนถึง ตี 4

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยดาราสาวชาวไต้หวัน ระบุเป็นข้อสังเกตด้วยว่า แท็กซี่บางคัน ทำเป็นขบวนการตั้งใจรับนักท่องเที่ยวแล้วขับผ่านไปบริเวณที่มีด่านตรวจ เพื่อให้พบกับด่านตรวจ นอกจากนี้ ดาราสาวชาวไต้หวัน ยืนยันว่า เธอจำหน้าตำรวจทั้ง 3 นาย ได้ด้วย

ทั้งนี้จากบทสัมภาษณ์ ดาราสาวไต้หวันคนดังกล่าวไม่ได้พูดถึงเรื่องเงิน 27,000 บาทแต่อย่างใด ทั้งนี้ทั้งนั้นคงต้องมีการเรียกตัวดาราสาวคนดังกล่าว มาให้ปากคำเพื่อความชัดเจนต่อไป

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น