แฟนหนุ่มสุดเศร้า แฟนสาวโดนโควิดพรากชีวิตพร้อมลูก ก่อนเธอจากไปพิมพ์ข้อความสุดท้ายบอกความในใจสุดเศร้า

แฟนหนุ่มสุดเศร้า แฟนสาวโดนโควิดพรากชีวิตพร้อมลูก ก่อนเธอจากไปพิมพ์ข้อความสุดท้ายบอกความในใจสุดเศร้า

ในเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความ ภายหลังภรรยาเสียชีวิตจากโควิด โดยข้อความนี้ถูกพิมพ์ขึ้นเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 21:57 ระบุว่า

ถึงเจมที่รัก ถ้าเค้าไม่รอด เพราะโควิด เค้าขอโทษที่ไม่ได้ให้เธอเห็นหน้าลูก เค้าจะไปอยู่กับลูกเอง เค้าจะเลี้ยงลูกให้เธอเอง ขอให้เธอใช้ชีวิตให้ดี คิดถึงฉันกับลูกบ้างก็พอ ถ้ามีครอบครัวใหม่ เลือกคนดีๆในชีวิต ชีวิตต้องก้าวต่อไป หวังว่าชาติหน้าเราจะได้เจอกันอีก อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกนะฉันไม่มีอะไรให้เธอเลย แต่เค้าฝากแม่โอนรถให้เธอแล้ว ขอบคุณที่อดทนกับเค้ามานานแสนนานนะที่รัก

เค้ารักเจมนะ สู้ๆนะ อย่างน้อยฉันก็ได้ลาเธอ เลิกเล่นพนันบอลนะ มันมีแต่หมด ทำมาหากินอย่างเดียวพอตั้งใจผ่อนบ้าน ไม่ได้อยากจากไป แต่มันห้ามกันไม่ได้จริงๆถ้ามีแฟนใหม่ เอารูปแต่งงานมาไว้กับแม่ฉันนะ ผญ มันทนเห็นไม่ได้หรอก เลี้ยงมีตังดีๆ อย่าให้กินเยอะอาบน้ำบ่อยๆ จะได้ไม่เหม็น และบอกมันว่าฉันคิดถึงมัน รักมัน เลิกบุหรี่ด้วยนะ ปอดมันจะพัง

ฝากมาดูแม่ฉันบ้างนะ ช่วงแรกๆเค้าคงทำใจไม่ได้ มาบังคับให้เค้ากินข้าว แม่ฉันเค้าก็รักเธอนะ แต่เค้าห้วนๆ ฉันฝากแม่หน่อยนะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โคมไฟปลา' แหวกว่ายกลางอากาศรับปีใหม่ในอันฮุย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) AgiBot เปิดแพลตฟอร์ม 'ให้เช่าหุ่นยนต์' ทั่วจีน
จาก War Room เยาวชน วันวิกฤต สู่รอยยิ้มเด็ก ๆ เมื่อโรงเรียนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง
จังหวัดอำนาจเจริญ จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ 'พลฯธนพัฒน์' วีรบุรุษทหารกล้า สมรภูมิบ้านหนองจาน
ชาวบ้านชายแดนสุรินทร์กลับจากศูนย์พักพิง รวมกลุ่มหว่านแหจับปลาสังสรรค์คลายเครียด รอเลี้ยงต้อนรับลูกหลานที่กำลังเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลปีใหม่
เมืองคอนเปิดจุดตรวจ 7 วันระวังอันตราย คุมเข้มความปลอดภัยถนนปีใหม่ 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​