ฉะเชิงเทรา-เร่งดำเนินการปรับปรุงศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี

ฉะเชิงเทรา-เร่งดำเนินการปรับปรุงศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี

เทศบาลเมือง ฉะเชิงเทรา เร่งดำเนินการปรับปรุงศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี ก่อนรับผู้ป่วยโควิดระดับสีเขียว

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ณ ศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 2 พระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร)นายกลยุทธ ฉายแสง นายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา ลงพื้นที่พร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อติดตามความคืบหน้า การปรับปรุงอาคารศูนย์พักคอยฯ ซึ่งรองรับผู้ป่วยโควิดระดับสีเขียว จำนวน 185 เตียง

S 166756391

S 166756393

โดยขณะนี้ได้ทำการติดมุ้งลวดกันยุง พัดลมระบายอากาศ ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องอาบน้ำและซักผ้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ห้องจัดเตรียมอาหารสำหรับผู้กักตัว ห้องปฎิบัติการสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต เพื่อติดต่อสื่อสารระหว่างทีมแพทย์และผู้ป่วย และในวันนี้มีเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานป้องกันและรักษาความสงบเรียบร้อย เข้าทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในอาคาร

S 166756395

S 166756396

ซึ่งขณะนี้ศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ได้ดำเนินการปรับปรุงคืบหน้าไปมากกว่า 90 % แล้ว คาดว่าจะสามารถเปิดใช้งานได้ในสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป

S 166756399

S 166756400

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคTOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก