อีกครั้ง “ท็อปนิวส์” มอบอาหาร 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ รพ.ท่าตูม จังหวัดสุรินทร์

อีกครั้ง “ท็อปนิวส์” มอบอาหาร 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ รพ.ท่าตูม จังหวัดสุรินทร์

อีกครั้ง “ท็อปนิวส์” มอบอาหาร 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ รพ.ท่าตูม จังหวัดสุรินทร์

วันนี้ (3 ส.ค.2564) เวลา 10.30 น. ที่โรงพยาบาลท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ นายชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้อำนวยการศูนย์ข่าว TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้รับมอบหมายจาก สถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ทีวี ให้เป็นตัวแทนนำอาหารข้าวกล่อง ที่ได้รับบริจาคจากแฟนรายการข่าว TOP NEWS ในโครงการ ยังมีเรา “ต่อลมหายใจ ร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” ไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 อีกจำนวน 100 กล่อง โดยมี นพ.วรท ศรีเรือนทอง เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแทนความห่วงใยจากแฟนรายการข่าว TOP NEWS ทีวี และในขณะเดียวกัน วันนี้ ก็ได้มี นายสุทิศ บุญยืน สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าตูม ก็ได้นำข้าวกล่องและน้ำดื่ม มาร่วมมอบสมทบในครั้งนี้ด้วยอีกจำนวน 50 ชุด

r1

r2

r5

r4

w1

ซึ่งเป็นที่ทราบดีว่า บุคลากรทางการแพทย์ ถือว่าเป็นทัพหน้าในการรับมือกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ ซึ่งการแพร่ระบาดในรอบนี้บุคลากรที่มีอยู่ก็ยังเท่าเดิม แต่จำนวนผู้ป่วยมีมากขึ้น สิ่งที่ทางสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ทีวี และแฟนข่าว TOP NEWS ทีวี ได้ให้ทีมข่าว จ.สุรินทร์ ทำในวันนี้ ถือเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ที่ต้องการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย จะได้มีกำลังใจสู้ต่อไป ซึ่งเราพร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้เสมอ.

r8

r7

r10

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวภูมิภาค ศูนย์ข่าว TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก